Menu

Mua bánh kẹo nhập khẩu chất lượng ở đâu?

03 Tháng Mười Hai 2021

Vì sao bánh kẹo nhập khẩu được ưa chuộng?

Bánh kẹo nhập khẩu là loại sản phẩm bánh kẹo được sản xuất từ các thương hiệu, công ty ở nước ngoài, sau đó mới được đưa về Việt Nam thông qua hình thức kênh nhập khẩu hoặc “xách tay”. Sản phẩm bánh kẹo nhập sở dĩ được ưa chuộng chính là vì hương vị mới lạ cũng như chất lượng được đánh giá cao.

Hương vị của bánh kẹo nhập khẩu sẽ có những khác biệt cơ bản so với bánh kẹo tại Việt Nam. Khoan hãy nói đến vấn đề chất lượng thì với sự khác biệt trong văn hóa ẩm thực sẽ góp phần tạo nên các sản phẩm bánh kẹo với hương vị đặc trưng riêng, từ đó thu hút sự và khiến khách hàng ưa chuộng.

Đồng thời, quy trình kiểm định về thực phẩm ở nước ngoài cũng được siết chặt, thế nên người tiêu dùng Việt Nam tin rằng, các sản phẩm ở nước ngoài cũng đảm bảo các tiêu chí về sức khỏe hơn.

Sản phẩm bánh Bánh Quy Desobry The Belgian Biscuitier

Lưu ý gì khi mua bánh kẹo nhập khẩu?

Chú ý đến nguồn gốc xuất xứ khi mua bánh kẹo nhập khẩu

Dù là bất cứ sản phẩm nhập nào cũng vậy, không chỉ riêng gì bánh kẹo, khi lựa chọn, bạn nên lưu ý nhiều đến nguồn gốc xuất xứ. Bạn có thể tra mã vạch sản phẩm để biết được, liệu sản phẩm đó có rõ nguồn gốc xuất xứ và được chứng nhận an toàn tại nước sản xuất không. Tránh việc mua vội hoặc vì mong tìm được mức giá rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc

Chú ý đến hương vị khi mua bánh kẹo nhập khẩu

Những khác biệt về văn hóa, nguyên liệu chế biến chắc chắn sẽ mang đến sự khác biệt nhật định về hương vị của bánh kẹo nhập khẩu so với bánh kẹo Việt Nam. Thế nên, khi lựa chọn các sản phẩm bánh kẹo nhập, bạn nên lưu ý về hương vị. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các thông tin review trước khi lựa chọn, tránh trường hợp lựa chọn vội vàng rồi lại không hợp khẩu vị, vì đa phần sản phẩm bánh kẹo nhập thường đắt.

Bánh Bông Lan Mông To Shougong Đài Loan

Chú ý đến đơn vị cung cấp khi mua bánh kẹo nhập khẩu

Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín cũng là điều bạn nên lưu tâm khi lựa chọn các sản phẩm bánh kẹo nhập. Vì đơn vị uy tín sẽ khiến bạn an tâm hơn về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm kèm theo.

Mua bánh kẹo nhập khẩu chất lượng ở đâu?

Mua bánh kẹo nhập khẩu chất lượng ở đâu luôn là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh thì CQ Mart là đơn vị uy tín hơn cả. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm ngoại nhập cho khách hàng, CQ Mart tự tin có thể mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, đảm bảo cả về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ và hạn dùng.

Kẹo Thảo Mộc Trái Cây Ricola Cranberry

Đến với CQ Mart, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dựa trên những nhu cầu và tiêu chí khác nhau, bởi sản phẩm tại đây không chỉ chất lượng mà còn vô cùng đa dạng, từ bánh kẹo, đến thực phẩm đông lạnh; từ rượu đến các loại sản phẩm hỗ trợ sức khỏe,...

Không chỉ phục vụ khách hàng tận nơi, nếu bạn quá bận rộn hoặc đang sinh sống ở một tỉnh khác, bạn vẫn có thể đặt hàng tại CQ Mart để được hỗ trợ giao đến tận nơi.

Với những đơn hàng số lượng lớn, CQ Mart sẽ có mức chiết khấu phù hợp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm tại đây.

Mọi thông tin về các bánh kẹo nhập khẩu tại CQ Mart, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/