Menu

Mì Spaghetti Kiều Mạch Hữu Cơ ProBios 250g

Mì Spaghetti Kiều Mạch Hữu Cơ ProBios  250g

- Thương hiệu : ProBios

- Xuất xứ : Ý

- Đặc điểm : Là một sự sáng tạo mới so với món mì truyền thống được làm từ 100% kiều mạch thơm ngon chứa nhiều protein và chất xơ để giúp bạn luôn no và tràn đầy năng lượng. Món mì kiều mạch hữu cơ này không chỉ không chứa gluten mà còn trông rất tuyệt khi bày trên đĩa. Hương vị hấp dẫn phù hợp với bất kỳ loại nước sốt nào bạn chọn.  Mặc dù kiều mạch không phải là một loại ngũ cốc thực sự, nhưng nó được sử dụng giống như một loại ngũ cốc trong nấu ăn và có nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn so với gạo, lúa mì và ngô. Với hương vị mộc mạc và màu nâu hấp dẫn, món nui xoắn kiều mạch của PROBIOS được mọi người đánh giá cao.

- Những người sành ăn sẽ thấy công thức nấu ăn cổ điển của họ được làm phong phú bởi hương vị kiều mạch mạnh mẽ; những người quan tâm đến chế độ ăn uống của họ sẽ đánh giá cao giá trị dinh dưỡng của sản phẩm 100% nguồn gốc thực vật và hoàn toàn không chứa gluten.

- Mì spaghetti kiều mạch vẫn giữ được độ cứng sau khi nấu và thích ứng hoàn hảo với bất kỳ loại gia vị nào. Kiều mạch rất giàu chất xơ và các axit amin thiết yếu như lysine và tryptophan. Lysine là chất cần thiết để tạo ra một hàng rào cơ thể hiệu quả, nó giúp sản xuất các kháng thể, hormone và enzym. Tryptophan là động cơ chuỗi tổng hợp các chất sinh học quan trọng đối với hoạt động thích hợp của cơ thể, bao gồm serotonin

- Kiều mạch rất giàu chất xơ, giàu các axit amin thiết yếu. Không chứa Gluten, không chất tạo màu. Được chế tác cẩn thận từ Ý. Mì spaghetti kiều mạch là một nguồn protein dồi dào và một nguồn chất xơ dồi dào, và sẽ là một sự bổ sung thú vị cho bữa ăn tiếp theo của bạn.

- Thành phần: 100%  Bột kiều mạch

- HDSD: Trụng nui mì trong nước sôi trong 8-10 phút. Thêm muối vào cuối giai đoạn trụng nếu muốn. Sau đó rửa lại với nước sạch. Và sử dụng với các loại nước sốt bạn yêu thích. Có thể dùng thêm trong các món salad, súp và các món hầm.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM