Menu

Mì Ống Pietro Coricelli Penne Ý 500g

Mì Ống Pietro Coricelli Penne Ý 500g

- Thương hiệu : Pietro Coricelli 

- Xuất xứ : Ý

- Khối lượng : 500g

- Mỳ ống Pietro Coricelli Penne 500g Mỳ ống Pietro Coricelli Penne 500g của thương hiệu nổi tiếng Pietro Coricelli sản xuất được biết đến rất được ưa chuộng ở các nước châu Âu.

- Mỳ có dáng hình trụ khác lạ với các loại mỳ khác nên cho ta cảm giác khác lạ và một cảm giác ngon miệng hơn khi ăn với sốt cà chua. Hương vị món ăn sẽ hấp dẫn hơn khi nó có hình dáng độc đáo, lạ mắt giúp chúng ta bị lôi cuốn hơn. Cách dùng rất đơn giản, dễ làm nên giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian mà vẫn có món ăn ngon cho gia đình.

- Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của thương hiệu Pietro Coricelli Thương hiệu Pietro Coricelli qua 70 năm kinh nghiệm sản xuất dầu oliu và mỳ ý cùng một số loại thực phẩm có chất lượng khác. Kinh nghiệm được truyền từ đời này qua đời khác giúp cho tiếng tăm của thương hiệu càng ngày càng xa. Người tiêu dùng sẽ đánh giá chính xác về chất lượng mà thương hiệu hình thành nên vì vậy bạn là người nội trợ sẽ tin tưởng vào thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

- Chỉ là nguyên liệu cho món ăn nhưng góp phần không nhỏ đến độ thơm ngon hay mùi vị của sản phẩm khi hoàn thành. Nếu món ăn đó ngon thì do sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu tạo nên sản phẩm đó ngon.vì nếu nước sốt ngon mà mỳ không ngon thì cũng không nói lên được gì vì vậy tất cả mọi thứ phải được sẵn sàng.Hãy tin tưởng vào my của Pietro Coricelli cũng như tin tưởng vào sự lựa chọn của bạn.CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM