Menu

Mì Khô Gà Cay 4 Vị Phô Mai Samyang Quattro Gói 145g

Mì Khô Gà Cay 4 Vị Phô Mai Samyang Quattro Gói 145g

- Thương hiệu : Samyang

- Xuất xứ : Hàn Quốc

- Thành phần : Bột mì, tinh bột sắn biến tính, dầu cọ, tinh bột khoai tây biến tính, muối,..

- Không chỉ một mà có đến tận 4 loại phô mai nổi tiếng thế giới được tập đoàn gà phun lửa quy tụ lại và xuất hiện cùng nhau trong gói mì amyang buldak quattro cheese mới được ra mắt gần đây, khiến các fan cuồng mì gà cay lại có dịp xĩu up xĩu down, lùng sục khắp nơi để check in dùng thử. 

- Sự kết hợp của hương vị gà cay quen thuộc cùng các loại phô mai là Mozzarella, Gouda, Cheddar, Camembert tạo nên một sự bùng nổ vị giác, mang đến hương vị béo mặn đậm đà. 

- Từng sợi mì dày, dẹt và dai phối trộn đều cùng gói sốt gà cay và hỗn hợp bột phô mai sẽ mang đến một tô mì hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mùi thơm phảng phất của phô mai lan tỏa từ bên ngoài đến khắp trong vị giác sau cái gắp đũa đầu tiền càng làm cho bạn thêm khó cưỡng, hứa hẹn sẽ đánh sạch dĩa mì trong ít phút. 

- Với các loại mì gà cay trước đó thì gói Mì gà cay 4 vị phô mai Samyang lần này có độ cay nhẹ hơn, ngay cả những bạn không giỏi ăn cay vẫn có thể mlem được. Đừng quên cho thêm nhiều topping như xúc xích, kimchi, spam,..để bữa ăn thêm đa dạng và phong phú nhé! 

- Hướng dẫn sử dụng: Đun sôi 600ml, cho mì vào nấu khoảng 5 phút 30 giây, sau đó đổ bớt nước, giữ lại 1/3 nước rồi cho gói súp và gói bột phô mai vào trộn đều, đổ ra thưởng thức


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM