Menu

Lựa chọn quà tết ý nghĩa tại quà tết Cống Quỳnh

09 Tháng Năm 2021

Đôi nét về quà tết Cống Quỳnh

Quà tết Cống Quỳnh là một trong những cái tên uy tín lâu năm trong ngành dịch vụ quà tết. Trong nhiều năm đồng hành và phát triển, Cống Quỳnh luôn không ngừng thay đổi, cải tiến để mang đến những sản phẩm ý nghĩa nhất, chất lượng nhất đến với khách hàng. 

Những món quà tết ý nghĩa tại Quà tết Cống Quỳnh

Mỗi món quà tết tại Cống Quỳnh luôn đặt tâm huyết để mang đến những sản phẩm giúp khách hàng có thể gửi trọn những tình cảm tốt đẹp nhất đến với người nhận. Từ những sản phẩm bình dân, đến những sản phẩm sang trọng, Cống Quỳnh luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu để tạo nên sự hài lòng của khách hàng mua quà tết tại đây.

Cống Quỳnh có đa dạng các mẫu mã, sản phẩm giúp khách hàng có thể lựa chọn được món quà ý nghĩa, chất lượng và hợp túi tiền. Không những có các gói quà, hộp quà đóng sẵn, tại đây còn có dịch vụ gói quà tết giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm theo ý thích, và đóng quà theo yêu cầu, tạo nên sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn quà tết Cống Quỳnh.

Lựa chọn món quà ý nghĩa tại Cống Quỳnh

Hiện nay, sản phẩm quà tết Cống Quỳnh có đa dạng các như: Quà tết cao cấp, hộp quà, giỏ quà, gói quà. Với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Những món quà đều được đặt tên khác nhau, chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp của người tặng dành cho người nhận.

Quà tết Cống Quỳnh đa dạng mẫu mã

Một số món quà với tên gọi ý nghĩa tại dịch vụ quà tết Cống Quỳnh: Giỏ quà tết Thành Ý, Giỏ quà tết Tâm Giao, Quà tết Thịnh Vượng, Quà tết Lộc Phát, Quà tết Phú Quý,... Mỗi hộp, giỏ quà tết đều mang những tên gọi với ý nghĩa tốt đẹp, cũng như thay lời muốn nói của người tặng dành cho người nhận.

Ngoài những sản phẩm quà tết được đóng sẵn, Cống Quỳnh còn có những sản phẩm tách lẻ. Sản phẩm trong nước, nhập khẩu đều có đủ để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và túi tiền của mình. Một số sản phẩm trong nước như: trà, bánh kẹo, mứt,... đều là các sản phẩm chính hãng từ công ty. Các sản phẩm sức khỏe như: các loại rượu nhập ngoại, thuốc bổ tốt cho sức khỏe, bánh kẹo nhập,... các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ và giấy tờ chứng nhận đảm bảo tạo nên độ tin cậy của khách hàng khi đến với Cống Quỳnh.

Các sản phẩm chất lượng của Cống Quỳnh

Cam kết của quà tết Cống Quỳnh đến với khách hàng

Nếu khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn quà, quà tết Cống Quỳnh có dịch vụ nhận đặt hàng qua điện thoại, và giao tận nơi cho khách hàng nếu khách cần.

Cống Quỳnh luôn đặt uy tín, và chất lượng lên hàng đầu nên những sản phẩm Cống Quỳnh cung cấp cho khách hàng đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, mới sản xuất và date dài để đảm bảo món quà mang được ý nghĩa tối đa trong từng sản phẩm.

Mẫu mã đa dạng, chiết khấu cao, cạnh tranh thị trường nên khi khách hàng mua quà có thể yên tâm lựa chọn những sản phẩm ưng ý.

Quà tết được đóng gói chắc chắn, bắt mắt và sang trọng. Tùy từng đối tượng được tặng thì khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn món quà phù hợp nhất.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quà tết Cống Quỳnh tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ TVA

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0933 138 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998