Menu

Giỏ quà trái cây tươi - Xu hướng quà tặng hiện đại

02 Tháng Mười Một 2023

Cuộc sống hiện đại ngày nay mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn về quà tặng cho khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm quà tặng truyền thống, thì giỏ quà trái cây tươi cũng là một trong những xu hướng quà tặng hiện đại được yêu thích rất nhiều.

Giỏ quà trái cây tươi là gì?

Giỏ quà trái cây tươi là sản phẩm quà tặng mà ở đó, các loại trái cây khác nhau sẽ được kết hợp cùng nhau, cố định trong một chiếc giỏ hoặc hộp quà đẹp mắt. Trong một số trường hợp, thì người nghệ nhân có thể kết hợp thêm cả hoa tươi vào cái giỏ trái cây, để tạo nên vẻ đẹp sang trọng, sự bắt mắt cho món quà tặng này.

Vì sao giỏ quà trái cây tươi được ưa chuộng?

Không phải ngẫu nhiên mà giỏ quà trái cây tươi trở thành xu hướng quà tặng hiện đại. Việc khách hàng dành sự yêu thích cho món quà này đến từ các nguyên nhân sau:

Tính tiện dụng

Điều đầu tiên chính là ở tính tiện dụng của sản phẩm. Khi sử dụng giỏ quà trái cây tươi làm quà tặng, thì người nhận có thể sử dụng được sản phẩm mà không bỏ phí trong bất kỳ trường hợp nào. Sử dụng giỏ trái cây tươi để làm quà tặng, cũng như một lời chúc về sức khỏe  mà bạn muốn trao đến cho người nhận. Thông thường, các loại quả được kết hợp trong các giỏ quà tặng đều là những loại quả có hàm lượng dinh dưỡng cao, vừa bắt mắt, vừa ngon miệng, giúp người nhận cảm thấy thích thú và vui lòng. Đặc biệt, nếu là trong những bữa tiệc, thì giỏ quà trái cây tươi có thể được sử dụng trực tiếp để thết đãi khách khứa, vô cùng hiệu quả và tiện lợi.

Lựa chọn giỏ trái cây nhập khẩu

Giỏ quà trái cây tươi rất được ưa chuộng hiện nay

Tính phố biến

Tính phổ biến ở đây chính là giỏ quà trái cây tươi bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu, cũng như bất kỳ một địa phương hay nơi sinh sống nào. Theo đó, tùy theo tình hình tài chính, cũng như mong muốn mà bạn có thể lựa chọn những giỏ trái cây với sự kết hợp khác nhau. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày một cao cấp hơn của khách hàng, mà những giỏ quà trái cây tươi không chỉ đơn thuần là các loại quả trong nước thường thấy, mà còn có các loại trái cây nhập khẩu.

Tất nhiên những giỏ quà trái cây tươi nhập khẩu chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn, nhưng sẽ thể hiện được khía cạnh sang trọng, chất lượng. Đồng thời, tạo nhiều ấn tượng cho người nhận.

Sản phẩm quà tặng trái cây tươi

Sản phẩm quà tặng trái cây tươi có thể ứng dụng cho nhiều đối tượng khác nhau

Tính ứng dụng

Sử dụng giỏ quà trái cây tươi, bạn có thể tặng cho bất kỳ đối tượng nào, không phân biệt giới tính, tuổi tác hay mức độ thân thiết. Bởi vì tính ứng dụng rộng rãi như thế, mà giỏ quà trái cây tươi luôn trở thành sự lựa chọn yêu thích hàng đầu của rất nhiều khách hàng, dù là trong những dịp lễ, những bữa tiệc vui vẻ, hay ở những sự kiện chia buồn, thì giỏ quà trái cây tươi cũng là món quà tặng ý nghĩa và phù hợp. 

Chọn giỏ quà trái cây tươi tại CQ Mart

Được ứng dụng rộng rãi vậy nên việc mua giỏ quà trái cây tươi ở đâu để đảm bảo chất lượng, cũng như ổn định về giá cả, luôn là điều được nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu. CQ Mart là một trong những địa điểm cung cấp đa dạng quà tặng trái cây tươi uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với CQ Mart, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm trái cây trong nước hoặc những sản phẩm trái cây ngoại nhập. Tất cả đều có tại  đều có tại CQ Mart, đồng thời đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận an toàn, cũng như giá cả cạnh tranh, mang đến những sản phẩm quà tặng vừa chất lượng, vừa đảm bảo về yếu tố kinh tế cho khách hàng.

Bên cạnh những đơn hàng giỏ quà trái cây tươi nhỏ lẻ, thì CQ Mart còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về số lượng nhiều các giỏ quà tặng trái cây tươi, đảm bảo về chất lượng, cũng như hình thức, mang đến sự hài lòng cho người tặng và niềm vui cho người nhận.

Giỏ quà trái cây tươi - Xu hướng quà tặng hiện đại

Giỏ quà trái cây tươi - Xu hướng quà tặng hiện đại

Mọi thông tin chi tiết về giỏ quà trái cây tươi tại CQ Mart, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -  0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/