Menu

Dưa Chuột Ngâm Kiểu Cornichons Kiiehne 330g

Dưa Chuột Ngâm Kiểu Cornichons Kiiehne 330g

- Thương hiệu : Kiiehne

- Xuất xứ : Đức

- Thành phần : Dưa chuột (57%), nước, giấm tinh luyện, si-rô glucose-fructose, hạt mù tạt, thì là, hành tây, muối, đường, hương liệu tự nhiên - Giá trị dinh dưỡng: Năng lượng 33 kcal; Protein 1.4 g; Carbohydrate 5.1 g; Chất béo 0.2 g; Chất xơ 1,3 g; Natri 710 mg.

- Dưa chuột mini được thu hoạch và lựa chọn kỹ từ các nông trại tiêu chuẩn, ngâm chua mặn theo kiểu Nga, nước ngâm tinh chế với cây lưu ly và rau mùi. Không có chất bảo quản, không có màu nhân tạo, không chứa gluten, không có lactose. Sản phẩm có thể sử dụng cho người ăn chay. 

- Dưa chuột mini ngâm chua mặn kết hợp với hương vị từ tinh chất cây lưu ly và rau mùi. 100% nguyên liệu tự nhiên và không có chất bảo quản. Dùng trực tiếp hoặc qua xử lý nhiệt để trộn salad hoặc chế biến các món tuỳ vào khẩu vị người dùng. Có thể kết hợp với các loại thịt như thịt xông khói, thịt lợn muối, thịt ba chỉ, thịt bò, thịt gia cầm và cá, các loại thảo mộc như thyme (cỏ xạ hương), bay leaves (lá nguyệt quế),cloves (đinh hương),(tarragon)ngải giấm, giấm trắng, hành tây, trứng và các loại phô mai như gruyere, cheddar và raclette

CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM