Menu

Điểm danh những món quà tặng ý nghĩa tri ân thầy cô ngày 20-11 tại CQ Mart

18 Tháng Mười Một 2022

Dịp 20-11 là một dịp vô cùng thiêng liêng, để bao thế hệ học trò Việt Nam gửi gắm những lời cảm ơn đến các bậc thầy cô đã dạy dỗ chúng ta nên người. Vào ngày đặc biệt này, thì việc lựa chọn một món quà ý nghĩa và nhân văn là điều vô cùng quan trọng. Hãy cùng tham khảo những món quà ý nghĩa tri ân thầy cô nhân dịp 20-11 tại CQ Mart ở bài viết dưới đây nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn quà tri ân thầy cô nhân dịp 20-11

Những món quà dành tặng Thầy Cô chính là lời cảm ơn của học trò sau bao năm dạy dỗ. Do đó, món quà vừa phải đặc biệt, gần gũi mà không mất đi phần lịch sự và sang trọng. Dưới đây là một số lưu ý và kinh nghiệm khi lựa chọn quà tặng thầy cô dịp 20-11:

  • Lựa chọn quà thiết thực: Những món quà thiết thực sẽ được thầy cô sử dụng, có thể sử dụng hằng ngày. Những món quà như vậy, có thể thấy được tấm lòng của học trò dành cho thầy cô của mình.
  • Lựa chọn riêng quà tặng thầy cô: Thầy và Cô sẽ có những lựa chọn quà tặng khác nhau. Đối với Thầy giáo thường lựa chọn những món quà nam tính, hoặc đối với cô giáo thì những món quà làm đẹp sẽ được lựa chọn nhiều hơn.
  • Ý nghĩa món quà: Thường những món quà không quá hoa mỹ, phô trương mà có thể sủ dụng hằng ngày sẽ được thầy cô ghi nhớ và để lại ấn tượng đặc biệt. Do đó, khi lựa chọn quà cần phải tinh tế để lựa chọn sao cho phù hợp.

Quà tặng thầy cô 20-11 thiết thực, ý nghĩa 

Gợi ý những món quà ý nghĩa tri ân thầy cô nhân dịp 20-11 tại CQ Mart

CQ Mart luôn nhận thấy tầm quan trọng và ý nghĩa của ngày 20-11, nên CQ Mart có những món quà thiết thực và ý nghĩa để dành tặng cho tất cả các bậc Thầy Cô yêu quý. Những món quà được CQ chuẩn bị như:

Set quà bánh kẹo, chocolate nhập khẩu cao cấp

Hiện nay, những sản phẩm bánh kẹo, chocolate nhập khẩu được khá nhiều học trò lựa chọn để tặng thầy cô của mình. Những sản phẩm này, được CQ Mart nhập khẩu trực tiếp 100% tù nước ngoài, có đầy đủ giấy tờ, nhãn mác rõ ràng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lựa chọn.

Khi lựa chọn những set quà tặng bánh kẹo nhập khẩu tại CQ Mart, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm không chỉ về chất lượng, mà quy cách đóng gói cũng vô cùng sang trọng và tinh tế. Thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa và tấm lòng của mình đến với thầy cô.

 

CQ Mart - Giỏ quà tặng thầy cô 20-11 chất lượng

Các giỏ trái cây nhập khẩu chuẩn chất lượng

Nếu lo lắng về độ ngọt của những set bánh kẹo nhập khẩu, thì có thể lựa chọn ngay những giỏ trái cây nhập chuẩn tại CQ Mart. Trái cây tại CQ Mart luôn đảm bảo độ tươi mới và có đa dạng các loại trái cây để khách hàng có thể lựa chọn làm quà tặng thầy cô dịp 20-11.

Những giỏ trái cây nhập khẩu tươi ngon, sẽ là món quà vô cùng thiết thực và hầu hết thầy cô nào cũng đều sử dụng được cho bản thân và gia đình. Hơn nữa, trong mỗi giỏ trái cây, có thể đặt thêm những tấm thiệp viết tay, càng thêm phần ý nghĩa và đáng nhớ hơn.

Giỏ trái cây tặng thầy cô nhân dịp 20-11

Thực phẩm dinh dưỡng thay lời quan tâm tới sức khỏe

Khi lựa chọn những thực phẩm dinh dưỡng làm quà tặng dành cho thầy cô cũng chính là thể hiện tấm lòng, sự quan tâm chu đáo của học trò đối với sức khỏe của thầy cô. Không đơn giản chỉ là các thực phẩm dinh dưỡng, mà đây còn là cầu nối để trao gửi yêu thương của học trờ nhân dịp 20-11. 

Những giỏ quà theo yêu cầu

Ngoài những món quà được đóng sẵn, thì tại CQ Mart có đầy đủ các sản phẩm chất lượng để khách hàng có thể lựa chọn và đóng gói theo yêu cầu. Tại CQ Mart có đội ngũ nhân viên tư vấn và đóng gói chuyên nghiệp, sẽ giúp khách hàng có được những món quà ý nghĩa và đẹp mắt dành tặng cho thầy cô của mình.

CQ Mart - Địa chỉ mua đa dạng quà tặng thầy cô dịp 20-11

Tất cả các sản phẩm tại CQ Mart đều được kiểm định về chất lượng, nên khách hàng có thể an tâm để lựa chọn cho thầy cô của mình những món quà ý nghĩa và phù hợp nhất.

Mọi thông tin liên quan đến quà tặng thầy cô dịp 20-11, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/cqmartfoodwine

CQ Mart - Uy tín, chất lượng khách hàng tin chọn