Menu

CQ Mart Food Wine địa điểm mua hàng đáng tin cậy

09 Tháng Năm 2021
Trong những năm gần đây, giá trị của quà tết cũng được quan tâm rất nhiều. Trong quan niệm của nhiều người, quà tết cao cấp càng thể hiện được tâm ý cũng như đẳng cấp của người tặng. Thế nhưng, một món quà tết hoàn hảo, không chỉ dựa vào giá trị mà còn nằm ở ý nghĩa nó mang theo.  
Nhằm mang đến sự thuận tiện cho quý khách hàng dễ dàng chọn lựa những sản phẩm quà tặng tết trong năm 2021. Quà Tết Cống Quỳnh đã cho ra mắt cửa hàng CQ MART FOOD & WINE tại 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1.
CQ Mart Food & Wine là nơi mà bạn có thể tìm thấy vô vàn sản phẩm bánh kẹo và rượu chính hãng, chất lượng, cao cấp với đúng giá thị trường. Có mặt tại vị trí đắt địa khu trung tâm, CQ Mart Food & Wine tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc mua sắm, chọn lựa những sản phẩm quà tặng tết 2021 dành cho bất kỳ ai.
 
IFrame
- Các sản phẩm về bánh kẹo được chọn lọc kỹ càng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, thể loại và giá cả.
- Sản phẩm được trưng bày đẹp mắt, thuận tiện, khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm bánh kẹo, hộp/ giỏ quà đóng gói tại chỗ.
- Hỗ trợ thiết kế, in logo doanh nghiệp lên hộp quà, giỏ quà.
Đặc biệt, Quà Tết Cống Quỳnh có chương trình chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng mùa các sản phẩm quà Tết với số lượng nhiều, tham khảo tại đây: https://quatet.congquynh.vn/san-pham
Chắc chắn đến với CQ Mart, khách hàng sẽ nhanh chóng tìm ra sản phẩm mình ưng ý.
 
Đến ngay số 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1 để chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhé!

CQ MART FOOD & WINE

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ TVA

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0933 138 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998