Menu

CQ Mart chung tay đẩy lùi dịch bệnh cùng chiến dịch Tiếp Sức Tiền Phương

01 Tháng Bảy 2021

Những ngày qua, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ở nước ta đang diễn biến phức tạp với sự xuất hiện những biến chủng nCoV mới, khiến tốc độ phát tán, lây lan rộng trên các tỉnh thành trên cả nước. CQ Mart cũng đã ra sức chung tay tiếp sức trong chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh.

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, các lực lượng tuyến đầu vẫn phải đang chạy đua mỗi ngày với tốc độ lây nhiễm ca bệnh mới tăng cao.

Hiệp hội thực phẩm minh bạch (AFT) đã tổ chức và triển khai Chiến dịch Tiếp Sức Tiền Phương nhằm vận động các thành viên và cộng đồng hướng đến mục tiêu chung tay cung cấp kịp thời những nhu yếu phẩm cho những cơ quan tuyến đầu chống dịch và giúp đỡ những người dân khó khăn.

CQ Mart là thành viên hiệp hội AFT

Hiệp hội thực phẩm minh bạch gọi tắt AFT là tổ chức cộng đồng, phi lợi nhuận, là nơi hội tụ các nhà sản xuất thực phẩm có trách nhiệm với những sản phẩm nông sản và thực phẩm chất lượng, minh bạch nguồn gốc xuất xứ, an toàn và dinh dưỡng.

AFT xem việc đồng hành với tuyến đầu là trách nhiệm, đã và đang thực hiện nhiều hoạt động kết nối các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên cả nước cùng nhau tiếp sức cho tuyến đầu góp phần tích cực đẩy lùi dịch bệnh, nhanh chóng khôi phục lại cuộc sống an lành cho người dân Việt Nam.

Chiến dịch Tiếp sức Tiền phương đã huy động tối đa các nguồn lực hỗ trợ lực lượng tuyến đầu nơi tiền phương chống dịch, bao gồm các nhu yếu phẩm, thực phẩm, trang thiết bị y tế,… cho các cơ sở, bệnh viện và người dân khó khăn ở các khu cách ly.

CQ Mart tại bếp yêu thương

Các thành viên CQ Mart soạn quà để trao tặng

Ngày 30/06/2021 vừa qua, xuất phát từ mục đích san sẻ bớt một phần nỗi lo cho cộng đồng cũng như đóng góp một phần nhỏ trong Chiến dịch Tiếp Sức Tiền Phương, CQ Mart – siêu thị rượu và thưc phẩm nhập khẩu thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ TVA với vai trò là thành viên chính thức của hiệp hội AFT đã hỗ trợ 5000 phần quà là 2 tấn bơ 034 từ Bảo Lộc và 500 chiếc áo thun để trao tận tay cho người dân nghèo.Trong đó 1 tấn bơ qua kênh tủ lạnh cộng đồng và 1 tấn bơ được chia sẻ qua kênh bếp ăn yêu thương tại nhà hàng Mãn Tự.

 

 

Các thành viên CQ Mart vận chuyển bơ và áo đến nhà hàng Mãn tự để tiến hành phân phát quà tặng

 

 

Các thành viên CQ Mart trao tặng bơ và áo cho người có hoàn cảnh khó khăn

Vẫn biết vẫn sẽ còn phải tiếp tục có những khó khăn của dịch bệnh phía trước nhưng hy vọng với sự tiếp sức từ CQ Mart sẽ góp phần cùng chiến dịch Tiếp sức tiền phương lan tỏa tinh thần chiến đấu với dịch bệnh, giúp VIệt Nam chiến thắng trong đợt chống lại Covid 19 lần này.