Menu

Chọn quà tết 2022 càng tinh tế, đẳng cấp người trao càng nâng cao

30 Tháng Mười Hai 2021

Tặng quà vào dịp tết cho bạn bè, người thân, đối tác luôn là một trong những nét văn hóa đẹp của người Việt Nam. Lựa chọn quà tết thế nào, tặng quà vào thời điểm nào và thế nào để đủ tinh tế? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Quà tết càng tinh tế, đẳng cấp càng nâng cao

Vì sao nhiều người luôn bảo, lựa chọn quà tết 2022 càng tinh tế thì càng thể hiện được đẳng cấp của người tặng? Đơn giản vì, để lựa chọn được một món quà tinh tế, bạn cần đặt vào đó nhiều tâm tư.

Mỗi người là một bản thể khác nhau, thế nên, tính cách, sở thích cũng sẽ khác nhau. Chính vì thế, khi lựa chọn quà tặng cho một người nào đó, nếu không thực sự đặt tâm tư vào, bạn sẽ không bao giờ lựa chọn đúng được. 

Vậy thế nào là một món quà tinh tế? Một món quà tết tinh tế là một món quà vừa đúng dịp, vừa phù hợp với sở thích của người nhận và nằm trong khoản kinh phí phù hợp đặt ra ban đầu. Một món quà tinh tế không chỉ giúp bạn “ghi điểm” trong mắt người nhận, mà còn thể hiện được đẳng cấp của chính mình.


Sản phẩm quà tết tinh tế sẽ thể hiện được đẳng cấp của người tặng

Làm thế nào để lựa chọn được món quà tinh tế?

Để lựa chọn được món quà tinh tế, bạn cần đảm bảo những tiêu chí sau:

Quà tết mang lại sự hữu ích

Một món quà tết, cần đảm bảo được tiêu chí hữu dụng mới có thể gọi là món quà tết tinh tế. Vật phẩm sử dụng cho quà tết cần giúp ích được cho người nhận. Càng ngày, xu hướng về quà tết hữu dụng càng được ưa chuộng. Đó cũng chính là lý do các sản phẩm hộp quà tết, giỏ quà tết ngày càng trở thành xu hướng. Sử dụng các sản phẩm này làm quà, người nhận có thể linh hoạt trong việc ứng dụng vào những ngày đầu năm. Thông thường, hộp hoặc giỏ quà sẽ được kết hợp từ các sản phẩm bánh, kẹo, rượu, cà phê. Thế nên, người nhận có thể trực tiếp sử dụng.


Sản phẩm giỏ quà tết tại Cống Quỳnh

Quà tết phù hợp với người nhận

Một món quà dù có sang trọng đến thế nào, nhưng không phù hợp với sở thích hoặc nhu cầu của người nhận thì cũng không được hưởng ứng. Thế nên, việc phù hợp với sở thích của người nhận là vô cùng quan trọng. Với những người có mối quan hệ thân thiết, bạn nên tìm hiểu để biết được sở thích của họ, để từ đó có cho mình những lựa chọn. Còn với những mối quan hệ sơ giao, bạn có thể sử dụng các món quà phổ biến nhưng phù hợp với đại đa số người dùng.

Quà tết đúng với kinh phí đặt ra

Không phải cứ càng sang trọng, càng đắt tiền thì quà tết mới ý nghĩa. Món quà tết có sang trọng đến đâu nhưng vượt mức ngân sách đặt ra thì cũng không đủ sự tinh tế. Dù là cá nhân hay tập thể thì vẫn nên có mức ngân sách nhất định cho một phần quà tết. Vì ngoài quà, vẫn còn nhiều khoản chi tiêu khác mà bạn cần quan tâm.

CQ MART - Thương hiệu cung cấp quà tết uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nơi nào có thể lựa chọn quà tết uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều đơn vị cung cấp quà tết, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng. Thế nên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp nào cũng là nỗi bận tâm của nhiều khách hàng.

Đến với CQ MART, mọi nỗi lo của bạn đều sẽ được hỗ trợ hết mình. Theo đó, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về chất lượng sản phẩm, sự phù hợp với các đối tượng khác nhau. Đồng thời, sản phẩm tại CQ MART cũng đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, đảm bảo cả về hạn dùng, giúp khách hàng tự tin khi trao tặng, sử dụng.

Ngoài ra, với những đơn vị lấy quà tết sỉ như doanh nghiệp, công ty thì CQ MART còn hỗ trợ thiết kế sản phẩm theo mức ngân sách ban đầu, cũng như có mức chiết khấu hợp lý, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Mọi thông tin liên quan đến các Sản phẩm quà tết 2022, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/