Menu

Chọn quà tặng valentine ý nghĩa cho nửa kia

13 Tháng Hai 2023

Valentine là một trong những dịp lễ ý nghĩa của những đôi tình nhân. Quà tặng luôn là sản phẩm không thể thiếu trong những dịp này. Thông qua quà tặng, người ta có thể trao nhau những lời tỏ tình hay như một cách để hâm nóng tình cảm đôi lứa. Valentine năm nay bạn đã có ý tưởng quà tặng cho mình chưa? Hãy cùng tham khảo các món quà tặng valentine ý nghĩa cho nửa kia dưới đây nhé!

Top những món quà tặng valentine ý nghĩa

Socola 

Đây có thể được xem như món quà tặng phổ biến và ý nghĩa nhất trong dịp Valentine, ở mỗi quốc gia, mỗi khu vực. Là món quà phổ biến nhưng chưa bao giờ lỗi thời, socola mang đến cảm giác ngọt ngào, trân trọng và đầy thú vị cho người nhận, như một cách bày tỏ tình yêu khéo léo mà nồng nàn của người trao.

Có nhiều hình thức quà tặng valentine socola khác nhau, mỗi hình thức sẽ mang đến một ấn tượng riêng khác. Bạn có thể tặng hộp quà socola độc lập hoặc kết hợp cùng hoa và nhiều món quà khác trong một hộp quà. Dù là sự lựa chọn nào đi chăng nữa, thì món quà của bạn cũng sẽ trở thành lời yêu thương nồng nàn nhất gửi đến đối phương.

Hộp quà tặng Sweetheart tại CQ Mart

Hoa hồng đỏ

Từ xa xưa, hoa hồng đỏ đã luôn là loài hoa ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, đắm say và chung thủy. Tặng hoa hồng đỏ cho nhau, như một lời bày tỏ thiêng liêng và chân thành. Ngày trước, hoa hồng đỏ tươi thường là quà tặng valentine quen thuộc và phổ biến. Tuy nhiên, với khả năng sáng tạo không ngừng cùng sự khéo léo của con người, rất nhiều loại hoa hồng đỏ với chất liệu đa dạng khác đã ra đời: hoa vải, hoa giấy, hoa sáp,... với độ bền được đánh giá cao. Chính vì thế, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình.

Những hộp quà chất chứa yêu thương

Socola phổ biến, hoa hồng được lựa chọn nhiều, nhưng đó không có nghĩa là tất cả những gì bạn có thể chọn. Vì đó là người thân thương, quen thuộc nhất với bạn, nên bạn hoàn toàn có thể nương theo sở thích của đối phương để lựa chọn quà tặng valentine phù hợp và ý nghĩa. Những món quà đúng với sở thích, đúng với mong muốn chắc chắn sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc hơn cả.

Các món quà theo cặp, đôi

Sản phẩm theo cặp, theo đôi cũng là sự lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng trong mỗi dịp valentine. Người ta tin rằng, những món quà theo cặp, theo đôi ấy như một lời đính ước, một sự gắn kết mà cả hai dành cho nhau. Đồng hồ đôi, nhẫn đôi,... chính là một trong số những sự lựa chọn được nhiều người ưa chuộng.

Giỏ quà tặng Be Mine

Chọn quà tặng valentine ý nghĩa cho nửa kia tại CQ Mart

Đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của nhiều khách hàng, CQ Mart luôn chú trọng mang đến những sản phẩm, không chỉ chất lượng mà còn mới lạ, đầy sáng tạo và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. 

- Nếu bạn mong muốn lựa chọn một sản phẩm quà tặng valentine theo phong cách truyền thống, thì hộp quà cao cấp My Sweetheart tại CQ Mart sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả, với sự kết hợp của socola cùng các loại bánh kẹo nhập khẩu, như thay cho tấm lòng chân thành, ngọt ngào bạn dành trao.

- Nếu bạn nghĩ một món quà tặng valentine sáng tạo hẳn sẽ phù hợp với câu chuyện của mình thì Love Me Tender tại CQ Mart với sự kết hợp giữa trái cây tươi nhập khẩu sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn, nhất là khi món quà ấy còn được trang trí bởi nét đẹp rạng ngời của sắc hoa.

Hộp quà tặng Love Me Tender

- Và nếu bạn yêu thích những điều mộc mạc, chân thành mà đáng quý, tựa như tấm lòng bạn dành trao thì Be Mine với sự kết hợp ý nghĩa của các món quà trong chiếc giỏ tre xinh xắn cùng hoa tươi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Đặc biệt, CQ Mart còn chuẩn bị cả cho bạn những đóa hồng đỏ bằng chất liệu sáp, mang đến vẻ đẹp vừa ấn tượng, quyến rũ mà còn bền lâu.

Mọi thông tin chi tiết về quà tặng valentine tại CQ Mart, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/