Menu

Cập nhật bảng giá quà tết 2023 mới nhất tại CQ MART

05 Tháng Mười Hai 2022

Để đáp ứng nhu cầu lớn về mua quà tết tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, đã có rất nhiều địa chỉ cung cấp nhằm giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn được món quà ưng ý. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa chỉ mua quà tết 2023 uy tín, người tiêu dùng cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng và xem xét cẩn thận.

Tiêu chí để lựa chọn được địa chỉ mua quà tết 2023 uy tín

Thông tin, địa chỉ cung cấp rõ ràng

Đối với một địa chỉ mua quà tết 2023 uy tín, khách hàng cần kiểm tra về địa chỉ cụ thể để có thể đến trực tiếp xem quà. Đồng thời, thông qua địa chỉ cũng có thể đánh giá được độ chuyên nghiệp khi cung cấp quà tết.

Ngoài địa chỉ, thì với thời đại 4.0 hiện nay thì đa phần các cơ sở cung cấp quà tết cũng đều có các trang bán hàng online như: website, facebook, shopee,... để giúp khách hàng tham khảo các mẫu mã trước khi đến trực tiếp.

Các thông tin, số điện thoại đều cần rõ ràng, để khách hàng có thể liên hệ tư vấn khi cần, thông qua đó, có thể tăng độ tin cậy của một cơ sở cung cấp quà tết.

Địa chỉ mua quà tết 2023 uy tín - Cần đảm bảo các tiêu chí về thông tin liên lạc

Các mẫu quà tết thực tế đã làm

Với nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng hiện nay, các địa chỉ cung cấp quà tết 2023 đều cần phải có đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành. Đồng thời, các mẫu quà tết cũng cần phải thực tế, để tạo niềm tin đối với khách hàng khi xem các mẫu quà online.

Tại cửa hàng, cũng cần có các mẫu sẵn để khách hàng tham khảo cũng như lựa chọn. Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã quà tết, cũng giúp khách hàng thoải mái và ưng ý hơn.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm được đóng gói trong quà tết cần đảm bảo được chất lượng. Khi đến địa chỉ mua quà tết 2023 uy tín đều phải có giấy tờ kiểm định về chất lượng và an toàn của tất cả các sản phẩm.

Từ các sản phẩm nhập khẩu đến các sản phẩm trong nước đều phải chính hãng, và có thời gian sản xuất gần nhất. 

Mẫu quà tết 2023 thực tế, sang trọng và đẹp mắt

Dịch vụ khách hàng

Các địa chỉ mua quà tết uy tín đều rất chú trọng các vấn đề về dịch vụ khách hàng, như tư vấn để khách hàng lựa chọn được mẫu quà tết ưng ý, hoặc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, việc thanh toán, giao nhận hàng cũng cần được làm chuẩn và chính xác nhất. Như vậy càng làm tăng độ uy tín, cũng như hảo cảm của khách hàng khi đến chọn quà tết.

CQ MART - Địa chỉ mua quà tết 2023 uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

CQ Mart là địa chỉ cung cấp quà tết tại thành phố Hồ Chí Minh, đáp ứng được hết tất cả các tiêu chí bên trên. Và còn hơn thế nữa, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tết, CQ Mart đã hợp tác cùng với nhiều công ty, đơn vị để cung cấp ra thị trường số lượng lớn quà tết đảm bảo chất lượng.

CQ Mart đảm bảo các sản phẩm đều chính hãng, nhập trực tiếp nên giá thành luôn cạnh tranh với thị trường. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giúp những mẫu quà tết được đóng gói đẹp mắt, sang trọng, tinh tế và thời thượng.

Với nhiều phân khúc giá giác nhau, đa dạng các mẫu mã nên khi đến với CQ Mart , khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình món quà ưng ý và phù hợp nhất.

CQ Mart  - Địa chỉ mua quà tết 2023 uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

CQ Mart hỗ trợ chiết khấu cao đối với khách hàng mua số lượng lớn, in logo miễn phí, giao hàng tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Ngoài ra, còn xuất đầy đủ VAT cho các khách hàng mua số lượng lớn.

Mọi thông tin liên quan đến địa chỉ mua quà tết 2023 uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh , quý khách hàng vui lòng liên hệ:

QUÀ TẾT CỐNG QUỲNH

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Email: kinhdoanh@congquynh.vn

Website: quatet.congquynh.vn             https://www.quatet.info.vn/

Facebook: facebook.com/quatetcongquynh

Quà tết Cống Quỳnh - Sản phẩm đa dạng, giá thành cạnh tranh