Menu

Cam Vàng Navel Úc Túi 1kg

Cam Vàng Navel Úc Túi 1kg    

Xuất xứ: Úc

Đặc điểm sản phẩm: Tép mọng nước màu vàng tươi, vị ngọt thanh, thơm mát. Cam Navel có chứa nhiều Vitamin, phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Cam vàng Navel Úc có vị ngọt thanh, một chút chua tự nhiên, tép mọng nước, vỏ cam mỏng và ít xơ nên thường được dùng để ăn tươi chứ không nên ép nước. Đây là một trong những loại trái cây tuyệt hảo của cam Úc, là loại cam hảo hạng đầy chất dinh dưỡng mà ai cũng cần phải ăn hàng ngày.

+ Ngoài ra, cam vàng Navel Úc mọng nước chứa một hàm lượng Vitamin C rất lớn, chỉ cần ăn 1 quả cũng đủ cung cấp 130% nhu cầu vitamin C hàng ngày của mỗi người và còn là một loại quả ăn kiêng giàu chất xơ, vitamin A, B, … giúp kiểm soát cân nặng rất hiệu quả.

+ Cam vàng Navel được Mamafood nhập khẩu từ Úc, nguồn gốc rõ ràng và luôn đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Ngoài ra, cam vàng còn được biết tới như một loại đồ ăn kiêng giàu chất xơ, Vitamin A, B, Canxi, Magnesium, Sắt, Đồng, Iốt…

+Chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, giảm Cholesterol, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tăng cường chức năng tạo hồng huyết cầu, giảm căng thẳng thần kinh. Việc tiêu thụ vitamin C ở liều cao (khoảng 500mg mỗi ngày) rất tốt cho người ốm.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM