Menu

Cách bảo quản đồ hộp nhập khẩu hiệu quả

04 Tháng Mười 2021

Đồ hộp là sản phẩm thường thấy trong gian bếp của mỗi gia đình. Hiện nay, bên cạnh các sản phẩm đồ hộp nội địa thì đồ hộp nhập khẩu cũng được ưa chuộng nhiều. Vậy đâu là cách lựa chọn và bảo quản các loại đồ hộp hiệu quả?

Lưu ý khi lựa chọn đồ hộp nhập khẩu 

Không có bất cứ sản phẩm đồ hộp nào giống nhau. Mỗi loại sẽ có một tính chất cũng như đặc trưng riêng. Chính vì thế, khi lựa chọn, khách hàng cũng cần để tâm để có thể sở hữu được sản phẩm đồ hộp đúng như mong muốn, mang đến hương vị thơm ngon cho bữa ăn gia đình. Khi lựa chọn đồ hộp nhập khẩu, bạn cần lưu tâm đến một số chi tiết sau:

Hình dáng đồ hộp nhập khẩu

Điều đầu tiên thu hút ánh nhìn của khách hàng chính là hình dáng, bề ngoài của sản phẩm. Thế nên, khi lựa chọn bất cứ mặt hàng nào, khách hàng cũng quan tâm nhiều đến chất lượng bên ngoài của sản phẩm. Và đồ hộp nhập khẩu cũng không ngoại lệ. Nên tránh lựa chọn những sản phẩm có phần hộp bên ngoài móp méo

Cà Chua Bóc Vỏ Nguyên Trái Annalisa 400g

Nhãn mác, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của đồ hộp nhập khẩu

Điều tiếp theo bạn nên lưu tâm khi mua các sản phẩm đồ hộp xuất khẩu chính là nhãn mác, thương hiệu cũng như nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm được chọn nên là những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, thương hiệu danh tiếng, được chứng nhận đầy đủ về an toàn thực phẩm cũng như hàm lượng các chất đảm bảo cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Hạn sử dụng của đồ hộp nhập khẩu

Khi lựa chọn các loại đồ hộp nhập khẩu, bạn nên xem xét kỹ lưỡng về hạn dùng của sản phẩm. Không nên lựa chọn những sản phẩm đã gần đến hạn sử dụng hoặc quá hạn sử dụng. Vì khi đó, tất cả các tiêu chí về an toàn không còn được đảm bảo nữa, đồng thời hương vị của sản phẩm cũng sẽ bị biến dạng.

Thịt Ham Xắt Nhỏ Bristol 340g

Cách bảo quản đồ hộp nhập khẩu hiệu quả

Tránh để đồ hộp nhập khẩu tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời

Ánh nắng mặt trời có ảnh hưởng trực tiếp đến việc biến đổi chất của thực phẩm, và những biến đổi này phần lớn đều gây hại. Thế nên, tất cả các sản phẩm đồ hộp nhập khẩu khi mua về cần được bảo quản ở nơi tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. 

Bảo quản đồ hộp nhập khẩu ở nơi thoáng mát

Bảo quản ở nơi thoáng mát một mặt sẽ giúp sản phẩm tránh biến chất dưới tác động của ánh mặt trời, một mặt tránh được sự xâm lấn của các loại vi khuẩn ở nơi ẩm ướt, đảm bảo được hương vị cũng như hàm lượng dinh dưỡng bên trong sản phẩm.

Bạn có thể bảo quản đồ hộp nhập khẩu ở ngăn mát của tủ lạnh. Nhiệt độ phù hợp ở ngăn mát sẽ ức chế được quá trình sinh trưởng, phát triển của các loại vi khuẩn có hại, góp phần bảo vệ chất lượng sản phẩm.

Sử dụng ngay trong 24h kể từ khi mở đồ hộp nhập khẩu

Trong vòng 24h kể từ lúc mở hộp sản phẩm, bạn nên sử dụng hoặc chế biến tất cả, tránh trường hợp để lại ở nhiệt độ phòng bình thường. Đây là cơ hội để các loại vi khuẩn xâm nhập, gây ôi thiu, hư hỏng. Nếu bạn không lưu tâm, khi sử dụng lần tiếp theo có thể gây hại cho sức khỏe.

Cá Thu Chiên Ớt Pompui 90g

Mua đồ hộp nhập khẩu tại CQ Mart

CQ Mart là đơn vị cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại sản phẩm, trong đó có cả đồ hộp nhập khẩu và nội địa. Đến với CQ Mart, khách hàng có thể lựa chọn được đa dạng các sản phẩm cho gian bếp của mình. Từ các loại thực phẩm đông lạnh cho đến các loại gia vị, từ đồ hộp chất lượng cho đến các loại hạt dinh dưỡng, bánh kẹo nhập khẩu. 

Bên cạnh đó, CQ Mart còn cung cấp các sản phẩm theo thời vụ như: bánh trung thu, các loại quà tết. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy tại CQ mart các loại rượu nội, ngoại nhập chất lượng, uy tín.

Mọi thông tin về các sản phẩm đồ hộp nhập khẩu tại CQ Mart, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/