Menu

Cà Chua Bóc Vỏ Nguyên Trái Annalisa 400g

Cà Chua Bóc Vỏ Nguyên Trái Annalisa 400g

- Thương hiệu : Annalisa

- Xuất xứ : Ý

- Cà chua bóc vỏ nguyên trái Annalisa 400g là thực phẩm đóng hộp có nguồn gốc từ Ý, sản xuất theo dây chuyền khép kín, tự động hóa hoàn toàn.

Sản phẩm chứa các thành phần như cà chua bóc vỏ, nước ép cà chua, chất điều chỉnh độ chua,... kết hợp với nhau tạo thành món ăn thơm ngon và bổ dưỡng. Bên cạnh đó trong cà chua còn chứa nhiều vitamin và chất khoáng, đặc biệt là vitamin A giúp tăng cường thị lực và chất xơ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
Sản phẩm được kiểm nghiệm và chứng nhận là đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

- Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm có thể dùng trực tiếp thay thế cà chua tươi để chế biến nên các loại nước sốt thơm ngon, nấu súp, nấu canh chua,...

- Sản phẩm có dạng lon 400g với thiết kế nắp giật tiện dụng. Bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh sau khi đã mở nắp và chú ý đậy nắp kín hơi sau mỗi lần sử dụng. Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu hư hỏng, không giữ được hình dáng hộp nguyên trạng.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM