Menu

Bữa ăn gia đình ngon hơn với thực phẩm đông lạnh tại CQ MART

25 Tháng Chín 2021

Không quá phô trương khi nói thực phẩm đông lạnh đang dần trở thành một trong những sản phẩm quen thuộc và không thể thiếu trong gian bếp mỗi gia đình. Chính vì sự tiện lợi và đa dạng mà sản phẩm này ngày một được yêu thích. Cùng CQ Mart tìm hiểu rõ hơn nhé!

Tìm hiểu thực phẩm đông lạnh là gì?

Có thể hiểu thực phẩm đông lạnh là thực phẩm được chế biến cơ bản và được bảo quản ở nơi có nhiệt độ thấp để có thể trữ và sử dụng trong thời gian lâu dài. Kỹ thuật đông lạnh thực phẩm là một trong những kỹ thuật quan trọng trong chế biến thực phẩm. Thực phẩm được đông lạnh về cơ bản sẽ giữ nguyên được hình dáng bên ngoài ban đầu và lượng chất dinh dưỡng bên trong cũng sẽ được bảo đảm. Vì khi thực phẩm được giữ đông lạnh trong môi trường có nhiệt độ thấp, vi sinh vật cũng từ đó bị đóng băng và không gây hư hỏng thực phẩm cũng như mất đi chất dinh dưỡng.

Thực phẩm từ G KITCHEN

Các món ăn vặt đông lạnh

Xét về hương vị, chắc chắn thực phẩm đông lạnh sẽ không đủ độ tươi và ngon bằng thực phẩm tươi sống mỗi ngày nhưng sẽ rất tiện lợi về mặt thời gian nếu gia đình nào có ý định dự trữ hoặc không có thời gian đi chợ nhiều lần

Có nhiều người cho rằng, có thể tự làm thực phẩm đông lạnh ngay tại nhà bằng cách mua thực phẩm tươi sống về chế biến rồi bỏ vào ngăn đông tủ lạnh. Tuy nhiên, cách làm này hoàn toàn sai.

Xúc xích nhập khẩu tại CQ MART

Thực phẩm đông lạnh được bày bán tại CQ Mart là sản phẩm được làm đông theo kỹ thuật đông lạnh từ nhà máy, được kiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và quan trọng là giữ được dinh dưỡng nhất định. Chính vì vật mà lời khuyên là các bạn nên mua thực phẩm đông lạnh tại cửa hàng uy tín thay vì tự mua thực phẩm về rồi làm đông chúng.

Thịt lợn Iberico tại CQMART

Hiện nay, có đa dạng thực phẩm đông lạnh từ các sản phẩm chế biến sẵn như xúc xích, rau, củ cho đến các sản phẩm thịt, cá, hải sản,... Với những sản phẩm đông lạnh đã được chế biến sẵn, khách hàng chỉ cần bước rã đông đơn giản và làm nóng sản phẩm trở lại là có thể sử dụng trực tiếp.

Các loại thực phẩm đông lạnh đang có mặt tại CQ Mart

Cuộc sống bận rộn, nhu cầu dự trữ thực phẩm tăng cao từ người tiêu dùng, CQ Mart đã và đang cung cấp đa dạng các loại thực phẩm đông lạnh chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm đông lạnh tại CQ Mart đều đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng đa dạng khác nhau, có cả các thương hiệu trong nước và các thương hiệu nước ngoài. Khách hàng đến với CQ mart tha hồ lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý giữa muôn vàn các sản phẩm khác nhau. 

Thịt bò đông lạnh nhập khẩu tại CQ Mart

Hải sản đông lạnh tại CQ MART

Một số loại thực phẩm đông lạnh được cung cấp tại CQ Mart có thể kể đến như: thịt bò đông lạnh nhập khẩu, chả cá trứng muối, cá hồi cắt Fillet, tôm đất ngủ đông sinh thái, mực ống nguyên con, thịt heo iberico,...

Bên cạnh đó, CQ Mart còn cung cấp đến khách hàng đa dạng các loại sản phẩm khác như: thực phẩm đóng hộp, bánh kẹo nhập khẩu, rượu, các loại hạt dinh dưỡng,...

Mọi thông tin chi tiết về thực phẩm đông lạnh tại CQ mart, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/