Menu

Bột Pha Nước Cam Tang Country Time Orange Mỹ 566Gr

Bột Pha Nước Cam Tang Country Time Orange Mỹ 566Gr

- Thương hiệu : Tang

- Xuất xứ : Mỹ

BỘT CAM TANG 566gr bổ sung vitamin C giải nhiệt ngày nóng , tăng sức đề kháng...

- Mỗi một ly nước cam Tang chứa 100% Vitamin C mà cơ thể cần mỗi ngày và đây cũng chính là nguồn cung cấp cấp canxi mang đến nguồn năng lượng cho cơ thể hoạt động cả ngày dài.

- TANG Orange có mùi thơm vô cùng tự nhiên của cam tươi, có vị ngọt nhẹ, rất tiện lợi & không độc hại mà mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng được.

- Sản phẩm được chiết xuất có dưới dạng bột hòa tan rất tiện lợi cho quá trình sử dụng. Mỗi lần bạn chỉ cần pha trong bình nước lọc bằng nhựa hay thủy tinh, cứ 2 muỗng canh nhỏ bột bạn sẽ pha được cùng 240ml nước.

- Nước cam có chứa nhiều vitamin C nên tốt nhất là bạn nên uống vào lúc dạ dày không quá no hay quá đói. Nếu quá đói sẽ làm dạ dày của bạn bị cồn cào, còn nếu uống vào những lúc quá no cũng sẽ gây ra cảm giác rất khó chịu ở bụng, đầy hơi. Tốt nhất là bạn nên uống sau bữa ăn từ 1 - 2 giờ đồng hồ.

- Nếu bạn muốn uống lạnh có thể thêm ít đá, không nên để trong tủ lạnh, như vậy thì hàm lượng vitamin C & các chất dinh dưỡng khác sẽ bị suy giảm rất nhiều. Mùi cam thơm đặc trưng cũng sẽ mất. 


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM