Menu

Bia Bỉ Wipers Times Dubbel 6.5% - Chai 330ml

Bia Bỉ Wipers Times Dubbel 6.5%  Chai 330ml

- Xuất xứ: Bia Bỉ

- Nồng độ cồn: 6.5%

- Màu sắc bia:  Đỏ nâu

- Quy cách:  Lon 330ml

- Wipers Times Dubbel sở hữu nồng độ cồn 6.5% với nước bia màu đỏ đậm rực rỡ, kết hợp cùng phần bọt bia mịn màng và bồng bềnh. Tất cả góp phần tạo nên một loại thức uống vừa ấn tượng về phần nhìn, lại hấp dẫn về phần vị.

- Wipers Times Dubbel được biết đến với hương thơm cực kỳ hấp dẫn. Bia là sự kết hợp giữa mùi thơm của hoa hồi và đinh hương, cùng chút hương trái cây dễ chịu (hoa táo và hoa cam). Bên cạnh đó, không quên kể đến hương vị của gừng, quế và nhục đậu khấu tạo nên một chai bia với mùi vị cực kỳ tuyệt vời.

- Chai Dubbel này sở hữu điểm nhấn của caramel rang và bánh quy mềm, mang đến mùi vị tổng thể khá dễ chịu. Hậu vị của chai bia này mang lại chính là hương vị hạt dẻ khá thú vị.

- Để cảm nhận được mùi vị ấn tượng của chai bia Bỉ này, bạn đừng quên kết hợp cùng các món ăn đến từ nguyên liệu như cá, hoặc các loại hải sản. Chính sự kết hợp này chắc chắn sẽ tạo nên một bữa tiệc trọn vẹn về mùi vị.

- Bạn cũng đừng quên thưởng thức những chai bia chất lượng này khi chúng được ủ lạnh thật sâu, để mùi vị trở nên đậm đà và mượt mà, sảng khoái hơn hẳn.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM