Menu

Bia Bỉ Wipers Times Blond 6.2% Chai 330ml

Bia Bỉ Wipers Times Blond 6.2% Chai 330ml

- Xuất xứ: Bia Bỉ

- Nồng độ cồn: 6.2%

- Màu sắc bia:  Vàng

- Quy cách:  Lon 330ml

- Kazematten là nhà sản xuất bia nổi tiếng đến từ Bỉ, với mùi vị đặc trưng và cực kỳ ấn tượng. Chính nơi đây là nhà máy đã sản xuất nên những chai bia Wipers Times với mùi vị riêng biệt. Một trong số đó, bạn có thể thử thưởng thức những chai bia Wipers Times Blond với mùi vị thơm ngon.

- Wipers Times Blond là sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị sảng khoái, nồng nàn và hương vị ngọt ngào, sang trọng của trái cây sẽ đem đến cho người uống một trải nghiệm thú vị.

- Wipers Times Blond được tạo thành từ 4 loại thảo mộc khác nhau (bao gồm cả hạt của cây kế Saint Mary, còn được gọi là “cây kế may mắn”). Bia nổi bật với sự kết hợp đến từ hương thơm của cam quýt và chanh, được hoà quyện với vani mềm mượt, cùng mật ong ngọt ngào. Tất cả tạo nên một thức uống nổi bật trong hương vị.

- Để cảm nhận được mùi vị ấn tượng của chai bia Bỉ này, bạn đừng quên kết hợp cùng các món ăn đến từ nguyên liệu như cá, hoặc các loại hải sản. Chính sự kết hợp này chắc chắn sẽ tạo nên một bữa tiệc trọn vẹn về mùi vị.

- Bạn cũng đừng quên thưởng thức những chai bia chất lượng này khi chúng được ủ lạnh thật sâu, để mùi vị trở nên đậm đà và mượt mà, sảng khoái hơn hẳn.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM