Menu

Bia Trái Cây Bỉ St Louis Premium Pêche 2,6% - Chai 250ml

Bia Trái Cây Bỉ St Louis Premium Pêche 2,6% - Chai 250ml

- Xuất xứ: Bia Bỉ

- Nồng độ cồn: 2.6%

- Quy cách:  Lon 250ml

- Bia St. Louis Premium Peche là dòng bia Lambic pha trộn dựa trên dòng bia gueuze lambic truyền thống thêm đường và nước ép đào. Dòng bia hoa quả này có hàm lượng cồn thấp nhất trong các loại bia của St. Louis và cũng thấp nhất trong tất cả các dòng bia của nhà máy bia Van Honsebrouck ở Ingelmunster.

Lên men: Cũng giống như bia Kriek, dòng bia hoa quả này được sản xuất dựa trên dòng gueuze lambic truyền thống. Do vậy, bia cũng được lên men tự nhiên.

- Nguyên liệu: Bia sử dụng những nguyên liệu quen thuộc như mạch nha lúa mạch, lúa mì thô và hoa bia. Nước ép trái đào và đường được đưa vào sau để tạo nên dòng bia St. Louis Premium Peche.

- Màu sắc và độ tinh khiết: Nếu không biết, bạn sẽ chẳng bao giờ đoán đây là một dòng bia hoa quả. Nước bia rất trong và có màu đồng với lớp bọt mềm mại, mịn màng hấp dẫn.

- Hương vị: Các dòng bia St. Louis Premium là bộ sưu tập đồ uống giải khát mùa hè tuyệt vời và bia Peche chắc chắn không phải một ngoại lệ. Đây có thể xem là dòng bia ngọt nhất trong loạt bia St. Louis. Hương thơm của quả đào không đặc biệt chiến ưu thế và ta có thể cảm nhận được hương đào nhiều hơn là vị đào trong bia. Vị ngọt là vị chủ đạo của bia và hậu vị chua chua dịu nhẹ.

- Bia dùng trong nấu ăn: Vì bia St. Louis Premium Peche có vị ngọt đậm nên thưởng thức bia như là một món khai vị hoặc dùng bia để chuẩn bị một số món tráng miệng là phù hợp nhất.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM