Menu

Bia Trái Cây Bỉ St Louis Premium Kriek 3.2% Chai 250ml

Bia Trái Cây Bỉ St Louis Premium Kriek 3.2% Chai 250ml

- Xuất xứ: Bia Bỉ

- Nồng độ cồn: 3.2%

- Quy cách: Chai 250ml

- Bia St. Louis Premium Kriek là một dòng bia kriek lambic dựa trên dòng bia lambic gueuze truyền thống cộng thêm 25% nước ép quả anh đào và đường. Đó chính là cách tạo ra dòng bia có màu đỏ sẫm này. 

- Nhờ có nồng độ cồn khá thấp và hương vị ngọt ngào, dòng bia này phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Đây quả thực là thức uống giải khát vị hoa quả tuyệt vời cho mùa hè, phổ biến trong giới trẻ và người cao tuổi.

- Lên men: Dòng bia Premium Kriek này được phát triển từ dòng gueuze lambic truyền thống. Bia lambic được sản xuất theo cách thủ công truyền thống trước khi được ủ trong các thùng gỗ sồi. Bia sử dụng phương pháp lên men tự nhiên vô cùng nổi tiếng.

- Nguyên liệu: Dựa trên bia gueuze lambic được nấu bằng các nguyên liệu như mạch nha lúa mạch, lúa mì thô, và thành phần chiếm nhiều nhất là hoa bia. Đường và nước ép hoa quả được thêm vào sau để có được thành quả là bia Premium Kriek hoàn hảo.

- Màu sắc và độ tinh khiết: Bia St. Louis Premium Kriek là dòng bia trong trẻo với màu đỏ sáng. Bia được rót ra tạo lớp bọt bia phớt hồng khá dày và vô cùng cuốn hút. Chỉ cần nhìn cốc bia, bạn sẽ không khỏi mong muốn nếm thử một ngụm, và nếu bạn đã thử một ngụm, chẳng có lí do gì ngăn cản bạn đến với ngụm thứ hai và cả chai bia.

- Hương vị: Như đã đề cập phía trên, bia St. Louis Premium Kriek là một thức uống giải khát lí tưởng. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức đến hai chai, bởi hàm lượng cồn trong bia không cao. Dòng bia Kriek này có hương vị của mùa hè, mang đậm hương vị ngọt ngào của quả anh đào.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM