Menu

Bia Steiger Lemon Radler – Lon 500ml

Bia Steiger Lemon Radler 0% – Lon 500ml

- Xuất xứ: Bia Tiệp

- Nồng độ cồn: 0%

- Màu sắc bia:  Vàng

- Quy cách: lon 500ml

- Steiger mang hương thơm mát dịu và hài hòa của hoa houple và malt Tiệp nhằm tạo điểm nhấn cho người thưởng thức cảm nhận một lon bia với mùi vị độc đáo. Ngoài ra để tạo thêm sự thích thú và cảm hứng cho người uống thì nhà sản xuất đã thêm hương vị chanh vàng thơm mát vào những lon bia này để kích thích vị giác người uống hơn. Bia thơm ngon dễ chịu và tươi mát – khá thích hợp để bạn thưởng thức và trải nghiệm hương vị của bia vào những ngày nắng nóng.

- Được biết đến là loại bia xuất xứ từ Tiệp với lịch sử lâu đời, Steiger ngày nay đã phát triển theo dòng bia khác nhau để đa dạng hóa mùi vị cho người dùng có thể thưởng thức. Và dòng bia không độ được bổ sung mùi vị như Lemon Radler khá được người dùng yêu thích.

- Mang hương vị độc đáo lên men vi sinh từ hoa quả vùng đất Slovakia (Tiệp Khắc), những lon bia không cồn là sự lựa chọn số 1 cho chất lượng và độ an toàn.

- Những lon bia trái cây không cồn này thích hợp để thưởng thức bất cứ khi nào. Nó tương tự như một loại nước giải khát, được đông đảo chị em phụ nữ yêu thích bởi cảm giác thơm ngon dễ chịu mà nó mang đến.

1 Bia trái cây Steiger không cồn - STEIGER RADLER


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM