Menu

Bia St Bernardus Wit 5.5% Chai 330ml

Bia St Bernardus Wit 5.5% Chai 330ml

- Thương hiệu : Bernardus 

- Xuất xứ : Bỉ

- Nồng độ cồn : 5.5%

- Màu sắc : Nâu

- Dung tích : 330ml

- Bỉ vốn khá nổi tiếng với nhiều loại bia khác nhau, với nhiều phong cách làm bia khá ấn tượng. Thế nên, những chai bia Bỉ luôn là thức uống được bàn tán sôi nổi và ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt, những dòng bia có pha chút phong cách cổ điển cũng như sở hữu nét độc đáo luôn được lựa chọn. Và St Bernardus cũng thế. Bằng hương vị, bằng mùi thơm, bằng cảm giác tuyệt vời mà loại bia này mang lại

- Được sản xuất bởi nhà máy huyền thoại – Pierre Celis, St Bernardus sở hữu những nét truyền thống cổ điển trong từng ngụm bia. Với nồng độ 5.5% không quá cao, đủ để người uống cảm nhận được vị bia thơm ngon và ấn tượng này. Wit có thể dùng để nhâm nhi trò chuyện cùng nhau, hay đơn giản là uống để cảm nhận và thưởng thức một vị bia mới ấn tượng.

- Bia sở hữu màu vàng trắng khá nhạt, được điểm xuyến bằng lớp bọt bia trắng dày và mịn. St Bernardus kích thích thị giác của người uống. Mùi thơm nổi bật nhất của Wit chính là lúa mỳ và chút cam thảo. Hương thơm nhẹ nhàng, hoà quyện tạo nên sự tinh khiết và tươi mới cho người thưởng. Vị của bia nổi trội hơn cả là vị vỏ cam ấn tượng với dòng bia lúa mỳ khá đặc trưng này. Chính vì thế, Wit đem đến một hương vị tinh tế và ấn tượng hơn bao giờ hết.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM