Menu

Bia nhập khẩu - Trào lưu thời thượng ngày càng được ưa chuộng

26 Tháng Tư 2022

Trước sự giao thương ngày càng nhộn nhịp như hiện nay, thì việc xuất hiện các sản phẩm “ngoại” trên thị trường đã không còn là điều chi quá mới lạ. Bia nhập khẩu cũng là một trong số những sản phẩm như thế, thậm chí trở thành một trào lưu thời thượng ngày càng được ưa chuộng.

Bia nhập khẩu - Trào lưu thời thượng ngày càng được ưa chuộng

Bia nhập khẩu là sản phẩm được nhập về từ các đất nước, vùng miền khác nhau trên thế giới. Vì xuất xứ từ những nơi khác nhau, có nền văn hóa khác nhau nên bia nhập khẩu sở hữu nhiều hương vị mới lạ, khiến khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Một số nước sở hữu hương vị bia được ưa chuộng bao gồm: Đức, Nga, Ukraina,...

Thưởng thức bia nhập khẩu hiện nay đã trở thành một trào lưu, không chỉ vì sự phổ biến ngày càng rộng khắp, mà còn bởi nhiều loại bia ngoài việc “giải khát” thì còn có thể cung cấp vitamin, một số chất dinh dưỡng cũng như chất oxy hóa có trong men bia,...

Bia Corona Extra 4,6% – Chai 355ml

Cách thưởng thức để hương vị bia nhập khẩu được trọn vẹn

Mỗi loại bia khác nhau sẽ có hương vị khác nhau, vì nguyên liệu, công thức ủ có những điểm khác nhau. Tuy nhiên, cách thưởng thức của bạn cũng ảnh hưởng nhiều đến hương vị của bia. Vậy đâu là những lưu ý khi thưởng thức bạn cần biết để có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị của bia nhập khẩu.

  • Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm bia nhập khẩu nào, bạn cũng nên để ý tới hạn dùng, vì đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến hương vị bia khi thưởng thức. Một sản phẩm có hạn dùng xa chính là sản phẩm bạn nên ưu tiên lựa chọn.
  • Bạn có thể đánh giá được chất lượng bia thông qua hương thơm và màu sắc của sản phẩm. Đặc biệt, để hương vị bia có thể được giữa lại nguyên vẹn, bạn nên rót ngay giữa ly và cách miệng ly từ 2 - 3cm
  • 3 - 7 là tỷ lệ phù hợp giữa bọt - bia. Đây cũng là tỷ lệ hoàn hảo để bạn có thể thưởng thức được vị bia hoàn hảo bên dưới phần bọt mềm thơm như bông. Khi ấy, hương vị bia sẽ lan tỏa khắp các tế bào vị giác, cảm giác, mang đến sự thoải mái cho người thưởng thức.
  • Bia ngon nhất là lúc được bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 2 - 4 độ. Đồng thời, trước khi thưởng thức bia, bạn có thể làm lạnh ly trước để hương vị càng thêm được trọn vẹn.
  • Và điều cuối cùng, sự điều độ và vừa vặn luôn là chìa khóa tốt nhất cho mọi cuộc vui. Thế nên, đừng lạm dụng bia cũng như uống một cách vô tội vạ. Vì như thế vừa có hại cho sức khỏe, vừa khiến người ta đánh mất đi khả năng thưởng thức.

Bia Petrus Aged Red 8.5% – Chai 330ml

Lựa chọn bia nhập khẩu chất lượng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, không thiếu những đơn vị cung cấp bia nhập khẩu chất lượng. Tuy nhiên, để tìm được không phải là điều dễ dàng, vì cũng không ít những đơn vị dựa vào nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mà cung cấp những sản phẩm kém chất lượng.

Đến với CQ Mart, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn các sản phẩm bia nhập khẩu, vì có giấy chứng nhận rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, cũng như chất lượng. Ngoài ra, sản phẩm tại CQ Mart cũng đến từ nhiều thương hiệu của nhiều nước khác nhau, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng: Hà Lan, Mexico, Bỉ, Pháp, Đức,... 

Ngoài các sản phẩm bia nhập khẩu, CQ Mart còn là đơn vị cung cấp nhiều loại thực phẩm đa dạng cho khách hàng bao gồm: rượu, thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, các sản phẩm dinh dưỡng, trái cây nhập khẩu,...

Ngoài việc mua trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm thông qua hình thức online để CQ Mart hỗ trợ giao đến tận nơi.

Bia St. Pierre Blond - Blonde 6,5% Lon 500ml

CQ MART đang có chương trình ưu đãi mua 6 tặng 1

- TẶNG NGAY 1 CHAI khi mua 6 chai CÙNG LOẠI.
- GIẢM 10% trên tổng hóa đơn khi mua 6 chai KHÁC LOẠI.
>> Xem thêm chi tiết chương trình tại đây
 

Mọi thông tin liên quan đến bia nhập khẩu tại CQ Mart, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/