Menu

Bia Kaiserdom Pilsener 5% Chai Nắp Bật 500ml

Bia Kaiserdom Pilsener 5% Chai Nắp Bật 500ml

- Khác với dòng bia khác của Kaiserdom, Pilsener là loại được làm bằng lúa đại mạch (thay vì lúa mì như Hefe Weissbier hay Kellerbier). Nhờ thế mà Kaiserdom Pilsener có được nước bia trong, vàng óng cùng lớp bọt trắng mịn bám dính tuyệt đẹp.

- Bia Kaiserdom Pilsener sở hữu nồng độ cồn 5% khá nhẹ nhàng, tinh tế và mang đặc trưng của dòng Pilsener ấn tượng. Hoa bia thơm mát kết hợp với một chút lúa mạch mùa xuân tạo ra một mùi thơm đậm đà dịu nhẹ và một kết thúc sảng khoái kéo dài rất lâu sau khi uống. Bia có vị đắng nhẹ và một chút vị ngọt trái cây tinh tế.

- Chất bia của Kaiserdom Pilsener mang vị đắng đặc trưng, nhưng chỉ là gợn nhẹ và tan nhanh, không hề khó uống. Hương vị nhiều sắc độ nhưng chủ yếu là thanh mát, thêm chút chua cùng dư vị kéo dài, tinh tế và khó quên.

- Để thưởng thức và cảm nhận trọn vẹn mùi vị những chai bia Đức này, bạn đừng quên phải ướp lạnh bia thật lâu và thật sâu để bia trở nên mát lạnh, dễ uống và dễ cảm nhận hơn. Kaiserdom Pilsener, bạn phải thưởng thức hương vị nguyên bản của nó không kèm đá để cảm nhận rõ nhất hương vị của bia.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM