Menu

Bia Jopen Northsea IPA Craft 6.5% Chai 330ml

Bia Jopen Northsea IPA Craft 6.5% Chai 330ml

  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Nồng độ cồn: 6.5%

- Hà Lan vốn nổi tiếng với truyền thống lâu đời trong việc ủ những vị bia thơm ngon, những người dân nơi đây đã góp thêm vào danh sách dài những loại bia ngon trên thế giới bởi cái tên Jopen.

Được xuất xứ từ Hà Lan – bia Jopen trở thành một trong những loại bia nổi tiếng được vinh danh trên hầu hết thế giới. Với thành phần độc đáo từ những nguyên liệu tự nhiên, Jopen dần dần len lỏi và trở thành thứ thức uống quen thuộc của nhiều người.

- Bia Jopen Hoppenbier được ủ theo công thức Haarlems Brouwerskeur năm 1501. Người dùng có thể cảm nhận được trong bia có mùi thơm tươi mát của trái cây  và hương thơm cay nồng của lá nguyệt quế.

- Là sự hòa quyện một cách khéo léo của nhiều hương vị trái cây khác nhau ( như chanh, trái mơ, đu đủ và quả vải) đã tạo nên một thứ thức uống độc đáo. Bằng sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hoa bia cùng các nguyên liệu trái cây thơm ngon đã tạo nên vị đắng dịu đặc trưng rất đặc biệt của bia. Thêm vào đó, dòng bia Hà Lan này được đánh giá là phù hợp với mọi khẩu vị của nhiều thực khách ở khắp mọi nơi bởi hương vị tinh tế nhưng tràn đầy mạnh mẽ của nó.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM