Menu

Bia Jopen Koyt Craft Thảo Dược 8.5% 330ml

Bia Jopen Koyt Craft Thảo Dược 8.5% 330ml

Bia Jopen Koyt Gruit được sản xuất bởi những đôi tay khéo léo và tài ba của người dân xứ Hà Lan. Vốn nổi tiếng với truyền thống lâu đời trong việc ủ những vị bia thơm ngon, những người dân nơi đây đã góp thêm vào danh sách dài những loại bia ngon trên thế giới bởi cái tên Jopen.

Được xuất xứ từ Hà Lan – bia Jopen trở thành một trong những loại bia nổi tiếng được vinh danh trên hầu hết thế giới. Với thành phần độc đáo từ những nguyên liệu tự nhiên, Jopen dần dần len lỏi và trở thành thứ thức uống quen thuộc của nhiều người. Một chút đắng dịu nhẹ, thêm chút cay cay kèm mùi hương ngất ngây, Jopen Koyt Gruit với dư vị trơn tru khác biệt.

- Không chỉ dừng lại là một loại thức uống, Jopen còn được biết đến với lợi ích tốt cho hệ tiêu hóa và giúp ăn ngon miệng. Là loại thức uống dùm kèm trong nhiều bữa tiệc hay bữa ăn khác nhau, Jopen giúp hương vị các món ăn đậm đà hơn, kích thích vị giác của bạn. Có thể dùm kèm một số loại thức ăn quen thuộc như: bò, dê, phô mai, sò … Hoặc đơn giản, bạn có thể thưởng thức cùng 1 vài món mặn hay món nhậu đặc trưng của người Việt.

- Hương vị đặc trưng khiến bạn ngất ngây, bia Jopen ngon hơn khi thưởng thức lạnh. Bia nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 8 đến 10 độ C. Khi uống, nên ướp lạnh Bia Jopen Koyt Gruit trước và rót nhẹ nhàng ra ly không kèm đá để thưởng thức, bạn nhé !


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM