Menu

Bia Đen Cernovar Dark 4.5% Lon 500ml

Bia Đen Cernovar Dark 4.5% Lon 500ml

Bia được mệnh danh là loại thức uống có cồn thơm ngon, được nhiều quý ông yêu thích. Mỗi loại bia, mỗi thương hiệu bia đều đem đến cho người thưởng thức những trải nghiệm tuyệt vời. Một trong số đó, bạn nên một lần thử ngay thương hiệu bia Tiệp nổi tiếng với mùi vị truyền thống lâu đời. Đó chính là những lon bia Cernovar Premium Dark Lager.
● Cernovar Premium Dark Lager được biết đến là một loại bia truyền thống đến từ Tiệp, được đông đảo người sành bia yêu thích. Cernovar được biết đến là thương hiệu bia với bề dày lịch sử, với mùi vị đặc trưng.
● Dark Lager của Cernovar nổi bật với nước bia màu nâu đen và nồng độ cồn 4.5% đủ để người dùng có thể từ từ trải nghiệm được mùi vị của bia.
● Cernovar Premium Dark Lager với hương vị cân bằng, cảm giác khá dễ chịu và được tô điểm bởi vị hoa bia cực kỳ quyến rũ. Không thể không kể đến hương vị caramel phong phú kết hợp cùng các loại mạch nha đặc biệt để tạo nên mùi vị hấp dẫn ngay trên vòm miệng.
● Để tạo nên một lon bia hấp dẫn như Cernovar, phải kể đến những thành phần tưởng chừng đơn giản nhưng tạo nên sự độc đáo: nước tinh khiết, mạch nha & lúa mạch, hoa bia với chỉ số IBU là 25.
THƯỞNG THỨC BIA ĐE CERNOVAR DARK ĐÚNG CÁCH:
● Với một lon bia Tiệp thơm ngon như thế này, điều quan trọng chính là ướp lạnh thật sâu để mùi vị của bia trở nên thơm ngon sảng khoái và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Lon bia 500ml được thiết kế bằng vỏ nhôm để đảm bảo việc ủ lạnh bia trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
● Cernovar sẽ thơm ngon hơn nếu kết hợp cùng các món ăn: BBQ, các món hải sản, các món ăn được chế biến theo phong cách châu Á… để tạo nên một bữa tiệc thú vị.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM