Menu

Bia Chimay Gold Blond Vàng 4,8% Bỉ - Chai 330ml

Bia Chimay Gold Blond Vàng 4,8% Bỉ - Chai 330ml

- Dung tích : 330ml

- Nộng độ : 4,8%

- Bia Chimay vàng 4,8 độ dung tích 330ml, thùng gồm 24 chai Chimay được biết đến như là một trong những loại bia thầy tu nổi tiếng nhất tại Bỉ cũng như trên toàn thế giới, là dòng bia Trappist lâu đời nhất. Dòng bia Chimay được làm ra bởi các tu sĩ dòng Xitô tại Abbey Scourmont. 

- Chimay vàng (Chimay Gold hay Chimay Blonde) là dòng bia đặc biệt dành để phục vụ cho cộng đồng tu sĩ, khách hàng và nhân viên. Bia Chimay Gold có hương thơm tươi mát của hoa bia hòa quyện cùng các giá vị tạo nên hương vị đặc biệt và khác biệt.

- Thành phần của bia : Nước, lúa mạch mạch nha, đường, hoa bia, men bia, vỏ cam đắng và rau mùi. Đường là thành phần rất cần thiết cho việc tạo ra carbon dioxide trong quá trình lên men lần thứ 2. Chimay vàng là loại bia tự lên men trong chai. Nếu đã từng uống Chimay Xanh, Chimay Đỏ hay Chimay Trắng thì rất nên thưởng thức thêm Chimay Vàng (Chimay Gold) - loại bia đặc biệt của CHIMAY thì mới thưởng thức đầy đủ các hương vị của CHIMAY. Sản phẩm có nồng độ chỉ 4,8% phù hợp với những người ít uống bia hoặc chỉ uống được bia nồng độ nhẹ, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể thưởng thức loại bia này. Tuy có nồng độ thấp nhưng không có nghĩa là giá bán thấp hơn các loại chimay khác.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM