Menu

Bia Bỉ Tete De Mort Triple Red 8,2% Chai 330ml

Bia Bỉ Tete De Mort Triple Red 8,2% Chai 330ml

- Xuất xứ: Bia Bỉ

- Nồng độ cồn: 8.2%

- Màu sắc bia:  Đỏ

- Quy cách: chai 330ml

-Là một trong những loại bia đến từ Bỉ được đánh giá là khá đặc biệt với ngoại hình mới mẻ, bắt mắt. Thiết kế nhãn chai với hình ảnh những chiếc đầu lâu khá độc lạ. Thêm vào đó, những ly bia chính hãng của Tete de Mort cũng mang hình ảnh của những chiếc đầu lâu này. Có thể nói, hãng đã khá quan tâm đến trải nghiệm và cách để người uống có thể thưởng thức bia một cách ngon nhất.

- Những chai Tete de Mort Red này cũng sở hữu nồng độ cồn khá cao, 8.2%. Bên cạnh việc sở hữu nồng độ cao, thì những chai bia này còn kích thích thị giác bởi nước bia màu đỏ hồng khá tự nhiên cùng lớp bọt mịn màng.

- Tete de Mort Red được chú ý vì bên cạnh những nguyên liệu quen thuộc dùng để sản xuất bia, thì chúng được ủ với anh đào, dâu tây, mận và nho đen. Sự góp phần của nhiều nguyên liệu khác nhau đã giúp tạo nên một loại bia khá thú vị.

- Phải kể đến hương thơm của mâm xôi, anh đào, quả lý chua đen và chút mận của Bia Bỉ để đem đến cảm giác khá thú vị. Đi kèm theo đó, mùi vị cũng tuyệt vời không kém. Từ những nguyên liệu dùng để ủ bia đã tạo nên mùi vị nổi bật của các loại trái cây màu đỏ bên trong chất bia Bỉ này.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM