Menu

Bia Bỉ St Bernardus Prior 8 8% Chai 330ml

Bia Bỉ St Bernardus Prior 8 8% Chai 330ml

- Thương hiệu : Bernardus 

- Xuất xứ : Bỉ

- Nồng độ cồn : 8%

- Màu sắc : Nâu

- Dung tích : 330ml

- St Bernardus là dòng bia của tu viện Abbey khá nổi tiếng của Bỉ. Bernardus đang được biết đến với 3 loại bia chính. Có thể kể đến: St Bernardus ABT12, St Bernardus Triple và St Bernardus Prior 8. Mỗi loại đều toát lên một hương vị, một đặc trưng khá riêng biệt mà người dùng hoàn toàn bị ấn tượng.

Bia St Bernardus Prior 8 là dòng bia tu viện Abbey truyền thống. Prior 8 được ủ theo phong cách “Dubbel” cổ điển của Bỉ. Prior 8 mang đậm đặc trưng Abbey Ales của Bỉ. Bia với màu đen, sáng mịn và khá hấp dẫn – là những đặc trưng có thể kể đến ngay từ lần đầu tiên chạm mặt Prior 8.

Bia là sự cân bằng hoàn hảo giữa những hương vị: ngọt, cay đắng và malty. Nếu đủ tinh tế, bạn sẽ cảm nhận được những hương thơm: Hazelnut, óc chó, hạnh nhân với sôcôla sữa và quả cam. Hậu vị dai dẳng với cỏ thảo dược cay đắng trong miệng.

Bia khá thơm ngon nếu bạn kết hợp cùng những món ăn tinh tế và hấp dẫn. Có thể kể đến như: món ăn có thành phần phô mai, thịt đỏ … Bia sẽ ngon hơn khi uống lạnh ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM