Menu

Bia Bỉ Rodenbach Vintage 7% – Chai 750ml

Bia Bỉ Rodenbach Vintage 7% – Chai 750ml

- Xuất xứ: Bia Bỉ

- Nồng độ cồn: 7%

- Màu sắc bia: Cam vàng

- Quy cách: chai 750ml

- Sở hữu nồng độ cồn 7% thơm ngon, cùng sắc bia màu vàng cam thú vị. Hương vị của những chai bia này khá tròn vị, phức tạp và tươi mát. Sở hữu mùi vị khá ấn tượng, nổi bật với vị trái cây hòa quyện cùng chút vị caramel thơm lừng, chút mật ong và gỗ sồi. Mùi vị khá phức tạp với vani, anh đào và cam thảo. Những chai Rodenbach Vintage này có dư vị chua nhẹ, khá kéo dài và khẩu vị được ví von như một chai vang Grand Cru.

- Là một trong số những chai bia được yêu thích bởi hương vị độc đáo của mình, những chai bia Bỉ Rodenbach Vintage này thực sự hấp dẫn. Sở hữu nồng độ cồn 7% thơm ngon, cùng sắc bia màu vàng cam thú vị. Hương vị của những chai bia này khá tròn vị, phức tạp và tươi mát.

- Sở hữu mùi vị khá ấn tượng, nổi bật với vị trái cây hòa quyện cùng chút vị caramel thơm lừng, chút mật ong và gỗ sồi. Mùi vị khá phức tạp với vani, anh đào và cam thảo. Những chai Rodenbach Vintage này có dư vị chua nhẹ, khá kéo dài và khẩu vị được ví von như một chai vang Grand Cru.

- Mang mùi vị độc đáo của bia Bỉ, bia được ủ lạnh, với hương vị tươi mát và khá thú vị để thưởng thức. Bạn nên kết hợp chúng cùng với những món ăn được tẩm ướp thơm ngon: bắp bò, gà mía, cồi sò điệp …


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM