Menu

Bia Bỉ Rodenbach Grand Cru 6% Chai 330ml

Bia Bỉ Rodenbach Grand Cru 6% Chai 330ml

- Xuất xứ: Bia Bỉ

- Nồng độ cồn: 6%

- Màu sắc bia:  Nâu đỏ hổ phách

- Bia được miêu tả tựa màu hổ phách nhạt khi đổ ra ly, với một lớp bọt tuyết trắng mỏng nhẹ điểm xuyến trên miệng nhưng nhanh chóng tan để người thưởng thức không cảm thấy khó chịu khi uống. Đây chính là điểm cộng khá lớn mà những chai Rodenbach mang lại cho tín đồ sành bia trên thế giới.

- Ngoài ra, khi thưởng thức dòng bia Bỉ hấp dẫn này – Rodenbach Grand Cru – bạn cũng sẽ cảm nhận được mùi thơm của mâm xôi chua xen lẫn chút cheery, một chút rượu vang và thêm chút chua nhẹ tựa giấm. Hỗn hợp mùi thơm này đem đến cảm giác thực sự dễ chịu và thôi thúc người uống phải trải nghiệm cho bằng được thứ bia này.

- Bia đã rất thơm, đến khi thưởng thức người uống sẽ lại cảm nhận được hương trái cây thơm ngào ngạt nơi vòm miệng. Vị ngọt và chua đen xen lẫn nhau tạo nên một hỗn hợp khá thú vị nơi đầu lưỡi. Nhưng phần chua có phần chiếm chủ đạo hơn, nhưng là một vị chua nhẹ khá dễ chịu.

- Bạn có thể dùng kèm những món ăn mang hơi hướng châu Âu thì khá tuyệt. Còn không, thì đồ nướng hay một vài món chế biến từ thịt đỏ cũng là gợi ý nhanh chóng và đơn giản nhất.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM