Menu

Bia Bỉ Rodenbach Classic 5.2% Chai 250ml

Bia Bỉ Rodenbach Classic 5.2% Chai 250ml

- Xuất xứ: Bia Bỉ

- Nồng độ cồn: 5.2%

- Màu sắc bia : Nâu đỏ hổ phách

- Là một trong số ít những dòng bia Bỉ thơm ngon, mang hương vị cổ điển của xứ sở này. Rodenbach xuất hiện với màu đỏ nhẹ tựa ruby, được ví von như màu nâu đỏ. Bia sau khi được rót ra sở hữu một lớp bọt tuyết mỏng nhẹ nơi đầu miệng ly, khá kích thích người uống phải tìm tòi thưởng thức chúng.

- Đặc biệt hơn, hương thơm của bia nổi bật chính là mùi thơm dễ chịu của quả anh đào và quả mọng chin đỏ, đem đến một cảm giác cực kỳ dễ chịu cho người uống. Hương thơm thoang thoảng, dịu nhẹ và quấn quýt cho đến tận khi thưởng thức xong ly bia mát lạnh.

- Đã kể đến hương thơm thì sẽ phải kể đến mùi vị độc đáo của bia. Vốn nổi bật với vị anh đào, nho rừng, thêm chút gỗ sồi và men bia để tạo nên một phức hợp thức uống trên cả tuyệt vời. Khi uống, bia để lại cảm giác sảng khoái và đọng lại khá lâu trên đầu lưỡi. Một mùi vị chua chua ngọt ngọt xen lẫn nhau tạo nên một loại thức uống khá dễ uống.

- Những chai Rodenbach Classic này sẽ ngon hơn và ấn tượng hơn nếu bạn dùng kèm cùng các món ăn mang phong cách châu Âu, thịt đỏ hay đồ nướng cùng sốt thơm ngon.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM