Menu

Bia Bỉ Rodenbach Alexander 5.6% Chai 330ml

Bia Bỉ Rodenbach Alexander 5.6% Chai 330ml 

- Xuất xứ: Bia Bỉ

- Nồng độ cồn: 5.6%

- Màu sắc bia:  Đỏ nâu

- Là loại bia trái cây thơm ngon với những thành phần khá đơn giản nhưng tạo nên một thức uống tuyệt vời. Rodenbach Alexander được sản xuất từ nước, lúa mạch, malt, ngô, nước ép anh đào, đường và hoa bia.

- Rodenbach Alexcander sở hữu nồng độ cồn 5.6% được lên men khá kỹ lưỡng để tạo nên một mùi vị cân bằng, độc đáo. Đây là một loại bia lên men hỗn hợp bao gồm 2/3 bia được ủ trong thùng gỗ sồi trong 2 năm và 1/3 bia non, pha trộn với nhau và ngâm cùng quả anh đào chua. Tất cả tạo nên một loại thức uống mới mẻ.

- Bạn sẽ cảm nhận được hương vị quả anh đào chua, hương vị trái cây và hậu vị nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái cho người uống. Bia là sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị ngọt ngào cùng hậu vị đắng nhẹ, tạo nên dư vị lôi cuốn nơi sâu vòm miệng.

- Những chai bia Bỉ nhập khẩu này sẽ thơm ngon và hấp dẫn hơn nếu bạn kết hợp chúng cùng các món ăn như: gan ngỗng, thịt nai, gà lôi hoặc bánh ngọt… Món ăn ngon tròn vị, kết hợp cùng bia với hương vị quyến rũ riêng biệt sẽ là một bữa tiệc ấn tượng.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM