Menu

Bia Bỉ Piraat 10,5% Chai 330ml

Bia Bỉ Piraat 10,5% Chai 330ml

Xuất xứ: Bia Bỉ

- Nồng độ cồn: 10.5%

- Màu sắc bia:  Vang

- Quy cách : lon 330ml

- Hương vị độc đáo được gửi từ phương xa trao đến tận tay cho bạn. Bia Bỉ Piraat còn được biết đến là Bia Amber (màu hổ phách) mang đẳng cấp quốc tế. Hầu hết dân sành bia tại Mỹ đều phải gật gù đồng ý rằng mùi vị quyến rũ không thể cưỡng lại được từ Piraat. Piraat được biến đến là một loại “bia sống”. Sở dĩ nó có tên gọi như thế, là bởi vì sau khi được đóng chai, thì hơi men bia vẫn còn tiếp tục lên men. Điều này tạo nên sự khác biệt thú vị cho dòng bia cao cấp này.

- Theo một cuộc khảo sát, Piraat đạt 98/100 điểm khi đánh giá về mức độ ngon và hấp dẫn của bia.Tương truyền rằng, Piraat được sản xuất để dành mang đi biển, rong ruổi cùng thủy thủ trong suốt những hành trình dài. Mang trên mình giá trị dinh dưỡng cao, đồng thời bảo quản được lâu … nên Piraat là một trong số những thức uống ưa chuộng và là hành trang không thể thiếu của các thủy thủ đoàn.

- Với nồng độ cồn cao đến 10,5%, bia Piraat là một thử thách cho những người sành bia. Nhấp một ngụm đủ để bạn cảm nhận đầy đủ dư vị nồng cháy trong từng hơi men.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM