Menu

Bia Bỉ O.J 16% Lon 500ml

Bia Bỉ O.J 16% Lon 500ml 

Bia Bỉ vốn nổi tiếng với những thương hiệu bia cao cấp và mùi vị hấp dẫn. Đặc biệt, các loại bia cao độ luôn thôi thúc người dùng phải thưởng thức để cảm nhận mùi vị tuyệt vời của nó. Nếu bạn là tín đồ của các loại bia cao độ đến từ Bỉ, thì đừng bỏ qua cái tên OJ beer thơm ngon độc đáo. Đặc biệt là những lon bia 16% OJ Strong Imported.

- OJ beer, thương hiệu bia Bỉ chất lượng cao hứa hẹn đem đến một trải nghiệm thú vị độc đáo phía trước. OJ Strong Imported nổi bật với nồng độ cồn 16% hứa hẹn đem đến hương vị và trải nghiệm tuyệt vời cho người uống.
- Bia là sự kết hợp giữa những nguyên liệu tưởng chừng đơn giản (nước, hoa bia, lúa mạch và men bia), nhưng chính nó đã góp phần tạo nên một thức uống với điểm nhấn thú vị. Bia với độ đậm đà thơm ngon, cùng chút hậu vị ngọt dịu đem đến cảm giác dễ uống hơn khi thưởng thức một lon bia cao độ 16% như của OJ.
- Những lon bia bỉ OJ với độ cồn 16% sẽ thơm ngon, chất lượng và đậm đà hơn khi th ưởng thức lạnh. Vị bia mát lạnh, sảng khoái và thơm ngon khi thưởng thức lạnh. Bạn sẽ cảm nhận được độ cồn cao hoà quyện cùng mùi vị bia chất lượng.
- Các món nướng, các món mặn… theo phong cách châu Á là những gợi ý tuyệt vời khi thưởng thức OJ Strong Imported 16% này.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM