Menu

Bia Bỉ Gulden Draak 10.5% Chai 330ml

Bia Bỉ Gulden Draak 10.5% Chai 330ml

- Xuất xứ: Bia Bỉ

- Nồng độ cồn: 10.5%

- Màu sắc bia:  Nâu đậm

- Quy cách:  Lon 500ml

- Gulden Draak được vinh danh là loại bia Bỉ ngon nhất vào năm 1998, bởi Viện Thẩm Định Mỹ. Mùi vị bia đậm đà, toát lên một cá tính riêng biệt cho loại bia có xuất xứ từ Bỉ này. Chỉ với một ngụm đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy say đắm. Một đặc trưng nổi trội của Gulden Draak được biết đến chính là quá trình lên men lần sau trong chai hay trong thùng gỗ. Đây là giai đoạn đặc biệt đem đến mùi vị hấp dẫn tuyệt vời cho loại bia này. Là sự kết hợp và hòa quyện hoàn hảo giữa socola và cafe, Draak đem đến cho người dùng những hương vị mới lạ.

- Trên một bàn tiệc, hẳn không thể thiếu mùi vị độc đáo và hấp dẫn của Gulden Draak. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn thưởng thức cùng với các món ăn nướng như: thịt xiên hun khói, bacon, xúc xích,….. Mùi than nướng bập bùng bên cạnh mùi vị nồng nàn của Guldene Draak mang đến một bữa tiệc khó quên cho người tham dự.

- Người Anh thường gọi Gulden Draak với cái tên mỹ miều là Rượu vang Barley. Bởi lẽ, nhấp một ngụm bia Bỉ này, bạn sẽ cảm nhận được dư vị của niềm vui, của chiến thắng.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM