Menu

Bia Bakalar Dry Hopped 5.2% Lon 500ml

Bia Bakalar Dry Hopped 5.2% Lon 500ml

Bakalar là loại bia nổi tiếng tại Tiệp, bởi các cách sản xuất rất đặc biệt. Bakalar là thương hiệu được biết đến là loại bia sủi bọt lâu đời nhất trên thế giới. Bia phải trải qua 4 giai đoạn và quá trình lên men mở. Bia được trưởng thành ở nhiệt độ thấp trong những bể ủ bia để tạo nên một loại bia chất lượng. Một trong những lon bia mà bạn nên thử một lần thưởng thức để hiểu hơn về thương hiệu bia Tiệp này, chính là Bakalar Dry Hopped Lager.
● Bakalar Dry Hopped Lager là lon bia được ủ bằng phương pháp truyền thống (với thời gian tối thiểu ít nhất là 50 ngày) để mùi vị trở nên ấn tượng và hấp dẫn hơn.
● Bia mang hương vị hoa bia đặc biệt (hoa bia Saaz) khá hài hoà. Bia được tạo thành từ mạch nha và lúa mạch chất lượng, đi cùng hoa bia chất lượng để tạo nên điểm nhấn cho người uống.
● Bakalar Dry Hopped Lager với độ IBU: 33,5 cùng với những nguyên liệu chất lượng, tạo nên một lon bia 5.2% nồng độ cồn chất lượng.
THƯỞNG THỨC BAKALAR DRY HOPPED ĐÚNG CHUẨN:
● Để thưởng thức và cảm nhận được mùi vị chất lượng của những lon bia Tiệp này, đừng quên ướp lạnh chúng trước khi thưởng thức. Bia được ủ lạnh sâu, đem đến một mùi vị sảng khoái và mát lạnh cho người thưởng thức.
● Bạn cũng có thể thưởng thức những lon bia Tiệp thơm ngon này cùng các món ăn hấp dẫn như: BBQ, hải sản hoặc các món nhậu mang đậm phong cách Việt Nam (khô, chả, các món mặn….)


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM