Menu

Bánh Xếp Mandu Thịt Và Bắp CJ Cầu Tre 350g

Bánh Xếp Mandu Thịt Và Bắp CJ Cầu Tre 350g

- Thương hiệu : Bibigo

- Xuất xứ : Việt Nam

- Bánh Xếp Kiểu Hàn Quốc Nhân Thịt Và Bắp Bibigo Mandu là món bánh truyền thống của Hàn Quốc với lớp vỏ mỏng, gợn sóng đẹp mắt bên ngoài, cùng nhân thịt, bắp và rau củ tươi ngon, đậm đà bên trong. Bánh có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau tùy theo khẩu vị.

- Cách chế biến:

– Chiên giòn: Cho lượng dầu vừa đủ vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào, chiên ngập dầu ở khoảng 160 – 170 độ C (lửa vừa) trong khoảng 5 phút cho đến khi vỏ bánh vàng đều.

– Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, cho bánh xếp không cần rã đông vào. Mở lửa vừa 8 phút, trở đều mỗi mặt 2 -3 phút/ lần cho đến khi bánh vàng đều.

– Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi cho bánh xếp không cần rã đông vào hấp trong 8 phút.
- Ngon hơn khi dùng nóng, có thể ăn kèm nước tương chua ngọt hoặc tương ớt.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0906 309 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM