Menu

Bánh Trung Thu Tai Thong 2023 Hoàng Kim Lưu Set 11

950.000 ₫
Bánh Trung Thu Tai Thong 2023 Hoàng Kim Lưu Set 11 chiết khấu cao, giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn VAT, tặng áo mưa cao cấp. Gọi ngay để được báo giá và chiết khấu tốt nhất. Hotline: 0906309885

Bánh Trung Thu Tai Thong 2023 Hoàng Kim Lưu Set 11

Mùa trăng tháng 8 không chỉ gợi nhắc bao kỷ niệm trung thu ấm áp bên gia đình và làng quê yêu dấu mà còn là dịp để mọi người thắt chặt tình thân khi trao gởi cho nhau những món quà thay lời chúc viên mãn như ánh trăng tròn vạnh. Nếu như mọi người đã  “chán” các vị bánh trung thu truyền thống và cần tìm kiếm những chiếc bánh trung thu “làm mới” vị giác thì đến với mùa trăng năm nay Tai Thong mang đến lễ hộp sành ăn món bánh Trung thu Taithong 2023 “HOÀNG KIM LƯU” như một làn gió mới cho ngày hội răng rằm đầy những trãi nghiệm đầy mới mẻ, tinh tế và hấp dẫn.

Bộ lễ hộp Hoàng Kim Lưu với hai thiết kế màu sắc  đỏ vàng kim và đen vàng kim, biểu thị cho niềm mong cầu tiền tài và danh vọng luôn dồi dào như dòng chảy vĩnh cửu. Ngụ ý một lời chúc cho sự nghiệp thăng tiến và hanh thông. Dựa theo tính ngưỡng văn hóa phương đông, hộp tám bánh nhân lava trứng chảy thể hiện hàm ý của người tặng nhằm cầu chúc phát tài phát lộc.

Set 11: Hoàng Kim Lưu (Red Ver.) Hộp 8 bánh Lava 4 Vị (50gr)

- 2 Lava Trứng Muối

- 2 Lava Chocolate

- 2 Lava Phô Mai

- 2 Lava Trà Xanh

Về thương hiệu TAI THONG

Tai Thong - thương hiệu bánh trung thu bán chạy số 1 tại Malaysia & Singapore với 109 năm tuổi, mang đến rất nhiều vị bánh trung thu mới, hấp dẫn và trọn vị cùng các bộ hộp quà tặng trung thu sang trọng, tinh tế.

Tai Thong là là tập đoàn Malaysia lâu đời từ năm 1910 sản xuất các loại bánh với thương hiệu riêng, kinh doanh ẩm thực với nhiều chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn nhất Malaysia, có các chi nhánh ở các quốc gia như: Thái Lan, Singapore, Trung Quốc…

Từ năm 2017, Thương hiệu Bánh Trung Thu Tai Thong Thượng Hạng chính thức gia nhập vào Việt Nam. Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Cống Quỳnh hi vọng với sự độc đáo của ẩm thực Malaysia, cùng với mong muốn tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt, Tai Thong sẽ mang đến cho Người Việt những tuyệt phẩm không thể nào quên vào mỗi mùa Trăng rằm bên gia đình.

Từ năm 2017, Thương hiệu Bánh Trung Thu Tai Thong Thượng Hạng chính thức gia nhập vào Việt Nam. Đại lý bánh Trung thu Cống Quỳnh hi vọng với sự độc đáo của ẩm thực Malaysia, cùng với mong muốn tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt, Tai Thong sẽ mang đến cho Người Việt những tuyệt phẩm không thể nào quên vào mỗi mùa Trăng rằm bên gia đình.

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU TAITHONG 2023


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM