Menu

Bánh Trung Thu Tai Thong 2023 Nguyệt Thiên Chương set 4

800.000 ₫
Bánh Trung Thu Tai Thong 2023 Nguyệt Thiên Chương set 4 chiết khấu cao, giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn VAT, tặng áo mưa cao cấp. Gọi ngay để được báo giá và chiết khấu tốt nhất. Hotline: 0906309885

Bánh Trung Thu Tai Thong 2023 Nguyệt Thiên Chương Set 4 - 800.000đ

Trung thu năm nay TAI THONG đã chính thức trở lại và mang theo một làn gió mới, một làn gió gói trọn những hơi thở của thời đại, gửi gắm những tinh hoa của đất trời và phảng phất hương thơm của những chiếc bánh trung thu thơm ngon nức tiếng.

Lấy cảm hứng từ chiếc hộp Pandora của thần thoại Hy Lạp, bộ sưu tập bánh trung thu Taithong 2023 khai thác khía cạnh tích cực của bảo vật tưởng chừng như gây ra mọi hỗn loạn nhưng chứa đựng những điều kỳ diệu ẩn chứa bên trong. Mang thông điệp tốt lành và hướng những điều tươi mới trong thời điểm hiện tại, niềm hy vọng về một thế giới tốt đẹp giúp chúng ta đứng vững và vượt qua mọi thử thách.

Hộp quà tặng Nguyệt Thiên Chương truyền tải thông điệp của sự hy vọng, tiềm năng và cơ hội khi bước vào kỷ nguyên mới. Hình ảnh thành phố với những tòa nhà cao ốc dưới bầu trời đầy sao trong đêm trăng mùa thu tượng trưng cho sự thay đổi tích cực, là thời điểm đón nhận những cơ hội mới xuất hiện.

Phiên bản quà tặng 4 bánh trung thu là ngụ ý khích lệ và mong cầu sự thịnh vượng cũng như những điều tốt đẹp sẽ đến.

Bánh Trung Thu Tai Thong 2023 set 4

Set 4: Hộp quà tặng Nguyệt Thiên Chương bao gồm 4 vị bánh và 1 hộp trà:

Phượng Hoàng Mỹ Vị (Trứng Muối)

Sầu Riêng Musangking Thượng hạng

Trà Xanh Trứng Muối Dẻo

Dứa Dẻo Đài Loan Trứng Muối

Trà Xanh Hoa Lài (10gr)

Vào những ngày trăng rằm tháng 8, nhà nhà chuẩn bị mâm cỗ trung thu thật đẹp mắt với đầu đủ màu sắc của hoa trái tượng trưng cho luật cân bằng âm dương của vũ trụ mang đến sự may mắn cho gia đình. Và không thể thiếu trong mâm cỗ là chiếc bánh nướng hình trăng tròn kết hợp cùng chén trà hương sen, hương lài tạo sự thanh nhã cho đêm trăng.

Từ năm 2017, Thương hiệu Bánh Trung Thu Tai Thong Thượng Hạng chính thức gia nhập vào Việt Nam. Đại lý bánh Trung thu Cống Quỳnh hi vọng với sự độc đáo của ẩm thực Malaysia, cùng với mong muốn tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt, Tai Thong sẽ mang đến cho Người Việt những tuyệt phẩm không thể nào quên vào mỗi mùa Trăng rằm bên gia đình.

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU TAITHONG 2023


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM