Menu

Bánh Trung Thu Tai Thong 2021 Dạ Nguyệt Minh Châu SET 1

750.000 ₫
Bánh Trung Thu Tai Thong 2021 Dạ Nguyệt Minh Châu SET 1 chiết khấu cao, giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn VAT, tặng áo mưa cao cấp. Gọi ngay để được báo giá và chiết khấu tốt nhất. Hotline: 0906309885

BÁNH TRUNG THU TAI THONG 2021 - DẠ NGUYỆT MINH CHÂU SET 1

Ngày rằm tháng 8 đúng vào thời điểm giữa mùa thu nên được gọi là Tết trung thu. Bầu trời đêm của thời điểm này mặt trăng tròn và sáng rực rỡ hơn bao giờ hết. Còn gì vui thích hơn khi cả gia đình cùng nhau quây quần ngoài vườn thưởng trà bên đĩa bánh nướng thơm lừng dưới vầng trăng sáng mùa thu.

Hãy cùng thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời cùng với Bánh Trung thu Taithong 2021 Dạ Nguyệt Minh Châu

Dạ Nguyệt Minh Châu là sản phẩm bánh trung thu Tai Thong 2021 hộp 4 bánh. Dạ Nguyệt Minh Châu thường được dùng như một cụm từ miêu tả đêm trăng đẹp, nhất là đêm rằm tháng 8 Trung thu. Hộp bánh Dạ Nguyệt Minh Châu được thiết kế với gam màu galaxy ấn tượng, gợi liên tưởng đến vẻ đẹp vô tận của ngân hà mà điểm xuyết trên đó là hình ảnh trăng, sao lấp lánh. Bên trong hộp là 4 bánh được đặt trong từng hộp vuông vức nhỏ nhắn, kèm theo đó là phần trà dùng kèm.

Về thương hiệu TAI THONG

Tai Thong - thương hiệu bánh trung thu bán chạy số 1 tại Malaysia & Singapore với 109 năm tuổi, mang đến rất nhiều vị bánh trung thu mới, hấp dẫn và trọn vị cùng các bộ hộp quà tặng trung thu sang trọng, tinh tế.

Tai Thong là tập đoàn Malaysia lâu đời từ năm 1910 sản xuất các loại bánh với thương hiệu riêng, kinh doanh ẩm thực với nhiều chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn nhất Malaysia, có các chi nhánh ở các quốc gia như: Thái Lan, Singapore, Trung Quốc…

Từ năm 2017, Thương hiệu Bánh Trung Thu Tai Thong Thượng Hạng chính thức gia nhập vào Việt Nam. Đại lý bánh Trung thu Cống Quỳnh hi vọng với sự độc đáo của ẩm thực Malaysia, cùng với mong muốn tìm hiểu văn hóa ẩm thực Việt, Tai Thong sẽ mang đến cho Người Việt những tuyệt phẩm không thể nào quên vào mỗi mùa Trăng rằm bên gia đình.

Lễ hộp thượng hạng Tai Thong – Dạ Nguyệt Minh Châu

SET 1: Dạ Nguyệt Minh Châu

- Thập cẩm gà quay, tôm ngũ vị và Sò Điệp Trứng muối thượng hạng (180gr)

- Cà Phê Mocha Vị Trà Sữa Nhật Bản (180gr)

- Ngọc cao Nguyên (180gr)

- Đậu Đỏ Vị Kim Sa Trứng Chảy (180gr)

***Trà Hoa Cúc Anh Quốc (10gr)

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU TAITHONG 2021


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0906 309 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM