Menu

Bánh Trung Thu Givral 2022 Combo Sum Vầy 2 (4 Bánh)

753.000 ₫
Bánh Trung Thu Givral 2022 Combo Sum Vầy 2 (4 Bánh) giá tốt, chiết khấu cao, giao hàng tận nơi, xuất hóa đơn VAT. Gọi ngay để được báo giá và chiết khấu tốt nhất. Hotline: 0906 309 885

BÁNH TRUNG THU GIVRAL 2022 - COMBO SUM VẦY 2: 753.000VND

 

STT

TÊN BÁNH

MÃ BÁNH

TRỌNG LƯỢNG

SỐ LƯỢNG

1

Thập Cẩm (2 trứng)

3B

200gr

1

2

Thập Cẩm Gà Quay Vi Cá (2 trứng)

2B

200gr

1

3

Hạt Sen (2 trứng)

5B

200gr

1

4

Đậu Xanh Sầu Riêng (2 trứng)

9B

200gr

1

- Giao hàng miễn phí

- In logo miễn phí từ 100 hộp

- Chiết khấu cao nhất

Tết Trung Thu- Tết của tình thân, là ngày mà mọi người muốn dành thời gian sum họp bên gia đình và thưởng thức những chiếc bánh trung thu thơm ngon, bên tách trà nóng cùng ôn lại những kỉ niệm đẹp của gia đình. Hiểu được những giá trị đó, Givral Bakery không ngừng cố gắng hoàn thiện từng sản phẩm của mình, áp dụng các công nghệ làm bánh mới nhất để hàng năm có thể đưa ra thị trường bánh trung thu những chiếc bánh không chỉ đẹp về hình thức bên ngoài mà còn thơm ngon, chứa đựng nhiều giá trị dinh dưỡng bên trong. 

Sản phẩm bánh trung thu Givral 2022 hộp 4 bánh truyền thống được chia thành nhiều combo với những cái tên đầy ý nghĩa là: Sum Vầy, Tâm Giao, Thành Ý. Lấy ý tưởng từ làng quê đất Việt, hộp bánh trung thu 4 bánh truyền thống của Givral đã cách điệu họa tiết mái lá nhà tranh, khói lam ban chiều, nhành tre vắt ngang mặt trời cùng đèn lồng đặc trưng trong những đêm rằm tháng 8. Đặc biệt, nền hộp vuông tượng trưng cho đất mẹ màu mỡ kết hợp cùng màu xanh sẫm càng tăng thêm nét đẹp sang trọng, ấn tượng nhưng cũng không kém phần tinh tế của tổng thể sản phẩm.

Được lòng người nhận, ấm lòng người trao. Trung thu này, chọn Combo Sum Vầy 2 - 𝐇𝐨̣̂𝐩 𝟒 𝐛𝐚́𝐧𝐡 để trao gửi thâm tình ý nghĩa nhất cùng NPP Cống Quỳnh nhé!

Gửi yêu thương cùng Combo Sum Vầy 2 - 𝐇𝐨̣̂𝐩 𝟒 𝐛𝐚́𝐧𝐡 của Givral. 

Được lòng người nhận, ấm lòng người trao. Trung thu này, chọn Combo Sum Vầy 2 - 𝐇𝐨̣̂𝐩 𝟒 𝐛𝐚́𝐧𝐡 để trao gửi thâm tình ý nghĩa nhất cùng NPP Cống Quỳnh nhé!

Năm nay, với thiết kế cho mẫu hộp 4 bánh trung thu Givral truyền thống chủ đạo của mình, Givral Bakery đã khéo léo chọn lựa hình ảnh của những bông hoa hồng với màu sẵ chủ đạo là đỏ và vàng trải đều trên nắp hộp bánh. Hoa hồng chính là biểu tượng của vẻ đẹp vượt thời gian và không lạ gì khi nó xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống. Nhưng với sự tinh tế và sáng tạo của mình, Givral đã tạo nên được những cánh hồng đầy khác biệt cho mùa trung thu năm nay dành cho mẫu hộp bánh trung thu givral 2022

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU GIVRAL 2022 

(Hạn sử dụng: bánh dẻo 20 ngày, bánh nướng 30 ngày kể từ ngày sản xuất)

COMBO BÁNH TRUNG THU GIVRAL 2022 DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

MẪU BÁNH TRUNG THU GIVRAL 2022 CỐNG QUỲNH


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM