Menu

Bánh Quy Bơ La Dory 200g (8 gói *25g)

Bánh Quy Bơ La Dory Galettes Assortment Hộp 195g

 

- Xuất Xứ: Pháp

- La Dory có xuất xứ từ vùng Brittany, nơi nổi tiếng sản xuất bánh theo lối truyền thống của Pháp. Bánh quy hiệu La Dory được truyền cảm hứng bởi truyền thống gia đình người Pháp, những người mẹ luôn chọn lựa những nguyên vật liệu thơm ngon có chất lượng tuyệt hảo để tự tay làm nên những chiếc bánh hảo hạng dành cho những người thân yêu trong gia đình. Truyền thống này của Pháp đã được La Dory nối tiếp với mục tiêu mang cuộc sống hạnh phúc và lành mạnh đến các gia đình hiện đại. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, Bánh Quy bơ La Dory Galettes Assortment đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

- Bánh Quy bơ La Dory Galettes Assortment có vỏ hộp thiếc được thiết kế độc đáo hình tròn , họa tiết hoa văn in nổi rất đẹp và sang trọng theo phong cách Châu u sẽ là món quà tặng tuyệt vời cho bạn bè và người thân trong các dịp lễ đặc biệt. Bánh phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng sử dụng nên bạn yên tâm chọn mua nhé !

- Thật dễ sử dụng, bạn chỉ cần bật nắp là ăn ngay thôi. À đừng quên là đậy kín sau khi ăn nhé. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát sẽ giúp giữ đúng vị giòn và thơm của bánh.


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0906 309 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM