Menu

Bánh Gạo Hàn Quốc Topokki Vị Cay Gói 500g

Bánh Gạo Hàn Quốc Topokki Vị Cay Gói 500g 

- Thưởng thức món ăn hàn quốc ngay tại nhà, có gì là khó! Topokki (bánh gạo cay Hàn Quốc) đút lò với phô mai chảy béo ngậy, xào cay với gà chiên giòn rộm, bánh gạo chiên giòn sốt cay, lẩu bánh gạ đủ kiểu chế biến và kiểu nào cũng hấp dẫn. Bánh gạo dai dai, sốt cay cay ngọt ngọt, càng ăn càng ghiền
- Đặc biệt, nó lại do chính tay bạn nấu,còn gì tuyệt vời hơn! Chỉ với những nguyên liệu nhập khẩu ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN " Bánh gạo Tokbokki thơm thơm dai dai với sốt cay “nóng hổi vừa thổi vừa ăn”.
- Thành phần an toàn, đóng gói cẩn thận, đơn giản và rất dễ làm, bánh chín sẵn, chỉ cần rửa qua nước và nấu, không cần luộc lại các bạn nhé

- Cách chế biến:

1: Chiên làm tokbokki lắc phô mai:

CHIÊN BÁNH VỚI LỬA LỚN TẦM 1-2 PHÚT ĐẾN KHI BÁNH GIÒN LÀ ĂN ĐƯỢC

Lưu ý là chiên vàng sơ thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ăn thôi ạ.

2: Tokbokki sốt tương ớt:

Cho sốt tương ớt, kim chi (nếu có), dầu mè, và nước theo tỉ lệ vừa phải sau đó nêm nếm muối, đường theo khẩu vị mình thích.

Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá…

Đợi nước sôi tầm 2-3 phút có thể them trứng gà vào nếu muốn béo hơm.

Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt.

 


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0906 309 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM