Menu

3 loại thực phẩm đông lạnh luôn được khách hàng ưa chuộng

11 Tháng Mười 2021

Sự đa dạng của các loại thực phẩm đông lạnh

Nếu như trước kia, thực phẩm đông lạnh chỉ loanh quanh trong một số ít những chủng loại nhất định, thì hiện nay, trước nhu cầu ngày một đa dạng của khách hàng, thực phẩm đông lạnh ngày càng phổ biến và đa dạng hơn.

Sở dĩ, thực phẩm đông lạnh ngày càng được ưa chuộng như thế chính là vì khả năng ứng biến nhanh, đáp ứng được không chỉ về vấn đề chế biến nhanh gọn mà còn đảm bảo được hương vị, cũng như thời gian dự trữ được lâu. Người tiêu dùng cho rằng, các sản phẩm đông lạnh giúp họ cân đối được quỹ thời gian eo hẹp của mình, có thể áp dụng phương thức đi chợ 1 hoặc 2 lần cho cả tuần, mà thực phẩm vẫn giữ được độ ngon lành, dinh dưỡng. Tất nhiên, sẽ có những thiếu hụt nhất định so với thực phẩm tươi sống, nhưng không đáng kể.

Đồng thời, sự đa dạng của các loại thực phẩm đông lạnh cũng hỗ trợ nhiều trong việc chế biến phong phú các món ăn khác nhau, giúp bữa ăn gia đình luôn mới mẻ, thú vị. 

3 loại thực phẩm đông lạnh luôn được khách hàng ưa chuộng

Thực phẩm đông lạnh tươi sống hoặc sơ chế

Thực phẩm đông lạnh tươi sống hoặc sơ chế là những loại thực phẩm được áp dụng hình thức đông lạnh khi vẫn còn tươi hoặc vừa sơ chế xong. Những loại tiêu biểu có thể kể đến như: các loại thịt đông lạnh (thịt ba chỉ, thịt nạc, thịt bò, thịt lợn ướp muối); các loại hải sản (cá, tôm, sò điệp); các loại chả giò, xiên que,... Đặc điểm chung của loại thực phẩm đông lạnh này là sau khi rã đông, khách hàng cần tiến hành các phương thức chế biến phù hợp khác nhau để có thể sử dụng cho bữa ăn gia đình. Với các loại thịt thì quá trình chế biến sẽ lâu hơn, còn với các sản phẩm xiên que, chả giò,... bạn chỉ cần áp dụng phương thức chiên hoặc luộc, hấp tuỳ theo mong muốn hoặc hướng dẫn sử dụng trên bao bì.

Thịt Đầu Thăn Ngoại Bò Úc 500g

Thực phẩm đông lạnh là rau củ

Không chỉ có các loại thịt và hải sản mà thực phẩm đông lạnh rau củ cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Rau củ sau khi sơ chế sẽ được thái nhỏ tuỳ theo mục đích sử dụng, sau đó sẽ được tiến hành đông lạnh theo đúng quy trình, trước khi được đưa đến thị trường và phân phối rộng rãi. Khách hàng có thể sử dụng thực phẩm đông lạnh rau củ để chiên giòn, làm món ăn vặt yêu thích hoặc sử dụng trong các món cơm chiên, cơm xào,... Rau củ được đông lạnh theo quy trình sẽ đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng cơ bản, đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe cho người tiêu dùng.

Khoai Tây Đông Lạnh Lutosa 1kg

Thực phẩm đông lạnh đã chế biến

Thực phẩm đông lạnh đã chế biến là những sản phẩm đã được hoàn chỉnh tất cả các bước, chỉ cần sử dụng một vài thủ thuật chế biến đơn giản như: hấp, hâm nóng,... là có thể sử dụng được. Với sản phẩm đông lạnh này, khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, rất hữu ích cho những ngày bận rộn.

 

CQ Mart - Đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm đông lạnh

CQ Mart là một trong những siêu thị tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi cung cấp đa dạng các mặt hàng thực phẩm đông lạnh cho khách hàng. Các sản phẩm tại CQ Mart không chỉ đảm bảo tiêu chí đa dạng mà chất lượng cũng được khách hàng đánh giá cao. Bên cạnh đó, xuất xứ, nguồn gốc của hàng hoá cũng rõ ràng, minh bạch, càng khiến khách hàng tin tưởng khi lựa chọn.

Bên cạnh các sản phẩm thực phẩm đông lạnh, CQ Mart còn cung cấp đến khách hàng nhiều mặt hàng đa dạng khác như: bánh kẹo ngoại nhập, rượu, hạt dinh dưỡng, quà tết,...

Mọi thông tin chi tiết về thực phẩm đông lạnh tại CQ Mart, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CQ MART FOOD & WINE

Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

Hotline:  0906 309 885  -   0906 986 885   

Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998

Website: https://www.cqmart.vn/