Menu

Táo Dazzle New Zealand Khay 1kg 5 Trái

Táo Dazzle New Zealand Khay 1kg 5 Trái

- Xuất xứ: New Zealand

- Tiêu chuẩn chất lượng: Hữu cơ

- Táo Dazzel hữu cơ New Zealand trái tròn, vỏ bòng có màu đỏ sẫm, khi cầm lên rất nặng tay. Khi thưởng thức lại mang đến vị giác ngọt ngọt, giòn tan và thơm dịu dịu rất lạ, rất đặc biệt chắc chắn bạn sẽ yêu ngay khi vừa ăn miếng đầu tiên.

- Dazzel là một trong những đặc sản táo của hoàng gia New Zealand, được xếp vào hàng ngũ những loại táo ngon của thế giới.

- Táo Dazzle có nguồn gốc từ New Zealand, nơi có nhiều táo nhất thế giới. Táo Dazzle được trồng hết sức cẩn thận để tạo ra một sản phẩm độc đáo, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mỗi quả táo sẽ ngọt, giòn và ngon từ miếng cắn đầu tiên đến miếng cuối cùng.

- Được nuôi dưỡng trong điều kiện tối ưu trong vườn cây của New Zealand và thế giới, Dazzle hữu cơ là kết quả tự nhiên của ánh nắng mặt trời dồi dào, không khí trong lành và đất đai sạch

- Táo Dazzle hữu cơ có nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa, hoàn toàn không có thuốc trừ sâu hay thuốc kích thích, hữu cơ có nghĩa là không biến đổi gen, vì vậy việc sử dụng các sinh vật biến đổi gen bị cấm cho nên táo Dazzle hữu cơ cực kì an toàn, có thể ăn trực tiếp từ cây. 

 


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM