Menu

Rượu Trái Cây MG Spirit Gin Tonic 5,5% Chai 275ml

Rượu Trái Cây MG Spirit Gin Tonic 5,5% Chai 275ml

- Thương hiệu: MG Spirit

- Xuất xứ: Tây Ban Nha 

- Nồng độ cồn: 5,5 %

- Quy cách: Chai 275ml

- Là loại rượu nhẹ hương trái cây được sản xuất trực tiếp tại Tây Ban Nha, MG Spirit là loại thức uống thơm ngon và hấp dẫn mà bạn cùng người thân có thể thưởng thức. Đặc biệt hơn, với thành phần nồng độ cồn nhẹ (chỉ chiếm 5,5%), Spirit đang là một trong những dòng rượu trái cây bán chạy nhất tại Tây Ban Nha.

- Ở những đất nước châu Âu, loại khẩu vị này đã khá quen thuộc với mọi người. Sự kết hợp giữa loại rượu Gin hảo hạng cùng nước Tonic độc đáo, đã tạo nên một thức uống hoàn mỹ. Được biết đến là một loại cocktail highball, với thành phần chính là Gin và Tonic, đem đến một sự trải nghiệm về vị giác một cách ấn tượng cho người thưởng thức.

- Với mục tiêu đa dạng hoá dòng sản phẩm, cũng như đưa đến cho nhiều khách hàng ở khắp nơi trên thế giới có thể thưởng thức loại thức uống thơm ngon này – MG Spirit đã sản xuất dòng rượu trái cây vị của Gin và Tonic.

- Thông thường, loại rượu trái cây này được rót trực tiếp lên những ly đá, dùng khi lạnh để có thể thưởng thức được vị rượu ấn tượng này. 


CQ Mart Food & Wine
Điện thoại: 0902 719 885
Facebook: fb.com/cqmartfoodwine
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM